Xin Em Hãy Yêu Anh Trailer
Xem phim

Xin Em Hãy Yêu Anh

Please Love Me

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Hãn VũHứa Tiểu NặcLục Nghiên KỳLục TửNgô Sùng HiênTrương Vũ Kiếm

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Xin Em Hãy Yêu Anh HD Vietsub, Please Love Me

Xin Em Hãy Yêu Anh (Please love me) thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy hài hước, dí dỏm của chàng trai Dịch Hàm(Trương Vũ Kiếm) và cô nàng Bùi U U (Hứa Tiểu Nặc). Dịch Hàm là một chàng ca sĩ nổi tiếng, đẹp trai, tốt bụng nhưng cũng khá kiêu ngạo. U U là một thợ làm móng. Cô phải trải qua cú sốc tâm lý khi bố mẹ cô ly hôn.

Một tình huống trớ trêu đã đẩy họ đến với một hợp đồng hôn nhân để che mắt thiên hạ. Với U U, vì muốn có một mái nhà yên ấm. Cô đã đồng ý ký vào bản hợp đồng hôn nhân ấy. Hai con người xa lạ bị đẩy đến sống cùng nhau, phải giả vờ yêu thương nhau trước mặt mọi người. Những cuộc cãi cọ, những màn đấu khẩu oan gia ngõ hẹp liên tiếp xảy ra.

Nhưng thời gian giúp họ hiểu nhau hơn. Và rồi Dịch Hàm – U U bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Đúng lúc này người em trai cùng cha khác mẹ của U U là Lộc Minh và ngôi sao nữ Nhiễm Tử Thư – Người luôn dành tình yêu đặc biệt cho Dịch Hàm xuất hiện. Họ đã làm cho mối tình chớm nở của Dịch Hàm – U U trở nên đầy trắc trở.

Và rồi hợp đồng hôn nhân giữa hai người bị bại lộ. Liệu câu chuyện tình cảm thật – giả của Dịch Hàm và U U sẽ kết thúc như thế nào? Liệu tình yêu của hai người có đủ lớn để cùng nhau vượt qua áp lực từ dư luận công chúng và vượt qua những trở ngại từ bên thứ ba?

Xin Em Hãy Yêu Anh

Mở rộng