Tự động chuyển tập: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    55 lượt xem
Hướng dẫn xem phim không bị Lag

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi kích vào xem phim mà bị lỗi, các bạn vui lòng nhấn F5, nếu vẫn không xem được thì chọn Server VIP 1, Server VIP 2, Server VIP 3 hoặc Server VIP 4 sau đó nhấn F5 để load lại site để xem.
Like + follow page: Phimonline để cập nhật những bộ phim hay mới ra lò cả nhà nhé.

Thiên Thần Bên Em HD Vietsub, Angel Beside Me

Thiên Thần Bên Em – Angel beside me thuộc thể loại phim tâm lý tình yêu. Phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Lin (Jane Ramida). Lin là một cô gái nghèo. Cô cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc khi mọi việc đều không được suôn sẻ như ý muốn. Chính sự bế tắc ấy làm cho cô không còn hứng thú với cuộc sống. Cô nghĩ đến việc tự tử.

Nhưng một sự việc kỳ lạ đã xảy ra. Một anh chàng điển trai từ trên trời rơi xuống nhà Lin, làm hỏng luôn mái nhà của cô. Anh ta là Michael Lansaladon (Jaylerr Kritsanapoom Pibulsonggram). Kể từ khi anh chàng kỳ lạ ấy xuất hiện, cuộc sống của Lin hoàn toàn thay đổi. Cô luôn phải để ý đến anh chàng kỳ lạ. Anh chàng cũng khiến Lin phải đối mặt với vô vàn những rắc rối. Điều này làm cho cô lúc nào cũng bận rộn đến mức không còn thời gian để mà nghĩ đến chuyện tự tử. Cô chợt hiểu ra rằng cuộc đời này còn nhiều thứ tốt đẹp, đáng phải suy nghĩ hơn là cách tìm đến cái chết.

Chính Michael cũng thay đổi rất nhiều. Anh cảm nhận được thế nào là tình yêu của con người, là sự đau đớn, là đổ vỡ, là hạnh phúc. Và anh chính là người luôn bên cạnh Lin giúp cô vượt qua mọi khó khăn. Hai con người xa lạ vì nhau mà sống tốt hơn.

Thiên Thần Bên Em