Tự động chuyển tập: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    61 lượt xem
Hướng dẫn xem phim không bị Lag

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi kích vào xem phim mà bị lỗi, các bạn vui lòng nhấn F5, nếu vẫn không xem được thì chọn Server VIP 1, Server VIP 2, Server VIP 3 hoặc Server VIP 4 sau đó nhấn F5 để load lại site để xem.
Like + follow page: Phimonline để cập nhật những bộ phim hay mới ra lò cả nhà nhé.

Ký Ức Tội Ác HD Vietsub, Tell Me What You Saw

Ký Ức Tội Ác – Tell me what you saw thuộc thể loại phim hình sự phá án. Bộ phim xoay quanh nhân vật Oh Hyun Jae (Jang Hyuk). Anh là một chuyên gia điều tra tội phạm hàng đầu. Tính cách của anh có phần lập dị nhưng với khả năng suy luận phi thường của mình anh đã từng xử lý rất nhiều vụ án hóc búa. Anh đã giành được rất nhiều giải thưởng trong ngành.

Nhưng rồi thế giới của anh bỗng sụp đổ. Tên giết người hàng loạt đã kích nổ một quả bom và cướp đi mạng sống người vợ chưa cưới mà anh hết mực yêu thương. Quá đau buồn và bị ám ảnh bởi cái chết của người yêu. Anh quyết định sống ẩn dật, cắt đứt mọi liên hệ với mọi người. Quyết định sống phần đời còn lại trong sự cô đơn.

Bỗng một ngày kia, tên giết người hàng loạt xuất hiện trở lại. Bấy lâu nay cảnh sát nghĩ rằng hắn đã chết. Hắn bắt đầu khủng bố thành phố. Lực lượng cảnh sát lúng túng không biết tìm ra tên giết người thế nào. Hwang Hwa Young (Jin Seo Yun) là một sỹ quan cảnh sát mẫn cán. Cô có năng lực đặc biệt trong việc ghi nhớ mọi thứ cô từng thấy. Dựa vào khả năng đặc biệt của mình, cô được chọn làm thám tử tân binh để hợp tác điều tra với Oh Hyun-Jae cùng với chàng cảnh sát trẻ tuổi Cha Soo Young (Choi Sooyoung), Bộ ba cùng bắt tay nhau hợp tác. Nhưng mọi chuyện có được suôn sẻ? Liệu họ có thể làm việc ăn ý với nhau? Liệu Oh Hyun – Jae còn nhạy bén và giữ được kỹ năng thiên tài của mình?

Ký Ức Tội Ác

Loading server...