Tự động chuyển tập: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    99 lượt xem
Hướng dẫn xem phim không bị Lag

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi kích vào xem phim mà bị lỗi, các bạn vui lòng nhấn F5, nếu vẫn không xem được thì chọn Server VIP 1, Server VIP 2, Server VIP 3 hoặc Server VIP 4 sau đó nhấn F5 để load lại site để xem.
Like + follow page: Phimonline để cập nhật những bộ phim hay mới ra lò cả nhà nhé.

Phim Kẻ Lập Dị 1 kể về Chev Chelios – sát thủ chuyên nghiệp của một băng đảng xã hội đen ở Los Angeles. Sau nhiều năm tung hoành trên giang hồ, một ngày nọ gã quyết định rửa tay gác kiếm để sống một cuộc đời khác với cô bạn gái Eve. Ông trùm Carlito chấp nhận quyết định của Chev. Nhưng bắt gã phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng: giết kẻ cầm đầu tổ chức Hội Tam Hoàng ở LA. Tuy nhiên Chev đã không làm được điều đó.

Một buổi sáng, Chev nhận được một đĩa DVD qua đường bưu phẩm. Bật đĩa lên, gã nhìn thấy cảnh Verona Jose, một chiến hữu trong băng đảng, dùng kim tiêm đâm vào cổ tay gã. Lúc đó đang mê mệt do bị lừa uống thuốc ngủ. Dung dịch trong kim tiêm là một thứ được giới xã hội đen gọi là “cocktail Trung Quốc”. Độc dược này có thể giết người trong nháy mắt, nhưng sẽ không gây tác hại gì nếu trong máu có nhiều adrenaline. Muốn tăng nồng độ adrenaline, người bị tiêm phải liên tục vận động mạnh hoặc dùng chất kích thích. Nếu ngừng hoạt động, lượng adrenaline giảm và “cocktail Trung Quốc” sẽ gây co thắt tim dẫn đến tử vong.

Server VIP
Loading server...