Vương Triều Xác Sống (Phần 2) Trailer
Xem phim

Vương Triều Xác Sống (Phần 2)

Kingdom (Season 2)

Năm:

Tập: Full 6 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/ tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Kim Sung HoonPark In Je

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Ma – Kinh Dị

Server VIP
Loading server...

Vương Triều Xác Sống (Phần 2) HD Vietsub, Kingdom (Season 2)

Vương Triều Xác Sống (Phần 2) thuộc thể loại phim kinh dị cổ trang. Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 của bộ phim có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc của phần 1 như: Ju Ji-Hoon, Kim Hye-Jun, Bae Do-Na….Lấy bối cảnh thời đại Joseon, bộ phim là câu chuyện về hành trình tìm ra lời giải đáp của dịch bệnh thây ma. Và tìm cách chống lại dịch bệnh quái ác này để khôi phục đất nước.

Câu chuyện bắt đầu khi có tin vua Joseon qua đời. Hoàng cung nổi loạn, nhiều phe phái lợi dung thời điểm này để lật đổ ngai vàng. Chúng vu oan cho thái tử Lee Chang tội phản nghịch. Nhưng thực tế vua Joseon chưa chết. Ông chỉ bị một căn bệnh quái ác và không ai được phép vào thăm, kể cả thái tử Lee Chang. Thái tử lén vào gặp vua cha và bàng hoàng khi không thấy cha đâu. Cỉ thấy một con quái vật ghớm ghiếc.

Cùng lúc đó, dịch bệnh quái ác ấy bùng nổ. Cơn dịch bệnh ấy biến những người dân hiền lành chân chất trở thành những cái xác sống không có tri giác. Không cảm xúc và lúc nào cũng lên cơn khát máu thịt để duy trì sự sống. Thiên hạ rối loạn, vua cha bị bệnh nặng. Thái tử Lee Chang quyết định lên đường tìm kiếm danh y về chữa trị cho cha mình và tìm hiểu về căn bệnh dịch quái ác.

Nguy hiểm từ những xác sống luôn cận kề. Thái tử còn phải đối mặt với những âm mưu từ lũ gian thần luôn tìm cách hãm hại. Liệu Thái tử có tìm ra căn nguyên của loại dịch bệnh đáng sợ. Và tìm ra cách cứu thiên hạ thoát khỏi căn bệnh ấy?

Vương Triều Xác Sống (Phần 2)

Mở rộng
'; ads[1] = ''; ads[2] = ''; ads[3] = ''; var random = Math.floor(Math.random()*ads.length); document.write(ads[random]);