Vì Yêu Có Phải Không Trailer
Xem phim

Vì Yêu Có Phải Không

Why R U?

Năm:

Tập 10 HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Kittiphat JumbaThanamin Wongskulphat

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Jimmy Karn KritsaPark Parnupat AnSaint Suppapong UdomkaewkanjanaSeng Wichai SaefTommy Sittichok PueZee Pruk Panich

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Vì Yêu Có Phải Không HD Vietsub, Why R U?

Vì Yêu Có Phải Không – Why R U 2020 thuộc thể loại phim đam mỹ với cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Bộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết boylove nổi tiếng Why are you. Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất có chiều sâu bộ phim đã mang đến một góc nhìn rất khác về những chuyện tình đam mỹ.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai cặp chàng trai. Tutor( Saint Suppapong) là một chàng trai già dặn trước tuổi. Cậu luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm việc gì. Trong khi Fighter(Zee Pruk Panich) lại là người sống theo tình cảm có đôi chút nông nổi và yếu đuối. Saifah (Jimmy Karn) là một nhạc sĩ nổi tiếng. Với tính cách sôi nổi, Saifah hay bày trò nghịch ngợm trong khi Zon (Tommy) lại là một chàng trai nhút nhát và có chút bướng bỉnh. Anh là một nhà văn khoa học viễn tưởng. Zoi là em gái của Zon. Cô là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết boylove. Zon luôn nghĩ những gì em gái viết là điên rồ, anh không bao giờ tin vào những câu chuyện tưởng tượng trong tiểu thuyết.

Nhưng rồi anh chợt nhận ra những tình cảm mà mình dành cho SaiFah. Cũng như những gì mà em gái đã viết trong tiểu thuyết. Anh hoang mang tìm đủ mọi cách để thử xem bản thân mình thực sự thích con trai hay con gái. Và rồi trái tim đã chiến thắng. Họ là những con người với những tính cách khác nhau. Ban đầu đã xảy ra những mâu thuẫn xung đột. Nhưng rồi qua thời gian, họ càng trở nên thân thiết gắn bó, trở thành một mảnh ghép hoàn hảo của người kia.

Vì Yêu Có Phải Không

Mở rộng
'; ads[1] = ''; ads[2] = ''; ads[3] = ''; var random = Math.floor(Math.random()*ads.length); document.write(ads[random]);