Về Nhà Đi Con Trailer
Xem phim

Về Nhà Đi Con

Năm:

Tập: Ngoại Truyện 5 HD Thuyết Minh

Thời lượng: 25 phút/tập

Đạo diễn:Danh Dũng

Quốc gia:Việt Nam

Diễn viên:Bảo ThanhNgân QuỳnhQuốc TrườngThu Quỳnh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm

Về Nhà Đi Con Thuyết minh chất lượng HD

Về Nhà Đi Con là một trong những bộ phim gây tiếng vang nhất của màn ảnh Việt năm 2019. Với đề tài về tình cảm gia đình, và mối quan hệ giữa bố mẹ – vợ chồng – con cái. Tình yêu của những người trẻ tuổi và cơ hội cho những người dang dở với cuộc hôn nhân đầu. Phim nhận được sự chú ý cao khi đi sâu khai thác các sự kiện nóng hổi của xã hội hiện tại.

Xoay quanh gia đình ông Sơn cùng 3 người con gái Huệ, Thư, Dương. Mỗi người con có một tính cách và chúng lựa chọn cho mình một hướng đi riêng. Nếu Huệ dịu dàng, đảm đang và có một cuộc hôn nhân vô cùng bất hạnh với Khải. Thì Thư lại sắc sảo, thực dụng và lựa chọn một bản hợp đồng hôn nhân với Vũ. Cô út Dương mang nét hoang dã, bộc trực, có đôi chút tomboy.

Thời gian dần trôi, và những bí mật về cuộc sống không hạnh phúc càng bộc lộ rõ. Huệ ly hôn, chịu sự quấy rối liên tục của Khả. Nhưng cuối cùng, cô cũng may mắn gặp được Quốc và cùng anh bắt đầu một cuộc sống mới. Thư cùng Vũ ly hôn vì một hôn nhân không bắt đầu từ tình yêu. Xảy ra nhiều biến cố, hai người cũng dần nhận ra tình cảm dành cho đối phương, nhanh chóng bắt đầu lại. Dương có thêm thử thách mới để nhận ra tình cảm với Bảo.

Họ cùng nhau trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời. Đã nhận ra và trân quý tình cảm với người thân trong gia đình. Từ đó sống bên nhau thật vui vẻ, hạnh phúc.

Phim Về Nhà Đi Con

 

Mở rộng