Truy Tìm Kẻ Sát Nhân Trailer
Xem phim

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân

Âm Thanh Tội Phạm/Voice

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Kim Do Hyuk

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Baek Sung HyunJang HyukLee Ha NaYesung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân HD Vietsub, Âm Thanh Tội Phạm, Voice

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân (Voice) thuộc thể loại phim hình sự. Bộ phim xoay quanh cuộc điều tra, truy lùng tội phạm của những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp. Sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án.

Hai nhân vật chính của bộ phim là Moo Jin Hyuk và Kang Kwon Joo. Moo Jin Hyuk là một cảnh sát có tiếng. Ba năm trước, người vợ của Moo Jin Hyuk bị một kẻ lạ mặt tấn công sau khi cưỡng hiếp không thành. Trong lúc hoảng loạn chạy trốn. Cô đã gọi điện cho đầu số khẩn cấp 112 để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Thế nhưng, trước khi cảnh sát kịp tìm ra vị trí của cô. Cô đã bị giết chết tại chỗ sau 30 phát đánh vào đầu bằng một quả tạ của tên biến thái. Khuôn mặt biến dạng hoàn toàn. Đau đớn trước cái chết của vợ, cảm thấy tội lỗi vì đã không bảo vệ được vợ, Moo Jin Hyuk trở thành một người nóng nảy, lạnh lùng.

Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) tốt nghiệp đại học cảnh sát với số điểm cao. Cô bắt đầu làm việc tại trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112. Cô là người trực tiếp nhận cuộc điện thoại của vợ Jin Hyuk, cùng ngày. Gần thời điểm với thời điểm của vụ sát hại thì chính bố cô. Một vị cảnh sát sắp về hưu cũng bị sát hại mà được dựng thành một vụ tai nạn giao thông.

Một thời gian ngắn sau, Kwang Kwon Joo đi du học Mỹ về nghiên cứu âm thanh tội phạm. Trở về nước sau 3 năm, Kwang Kwon Joo là trưởng trung tâm 112. Cô đề nghị thành lập trung tâm phản ứng nhanh Golden Time. Trong đó Jin Hyuk trở thành đội trưởng đội phản ứng. Từ đây, hai người đã cùng nhau phá được nhiều vụ án nguy hiểm. Cứu được tính mạng của nhiều người dân. Và điều tra để tìm ra hung thủ thật sự giết hại những người thân của mình

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân

Mở rộng