Trường Quân Đội Liệt Hỏa Trailer
Xem phim

Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Arsenal Military Academy

Năm:

Tập: Full 48 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vu Chính

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch LộcHứa KhảiLưu Nhuận NamLưu Tư BácLý Trình BânVương Nhất Triết

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trường Quân Đội Liệt Hỏa HD Vietsub, Arsenal Military Academy

Trường Quân Đội Liệt Hỏa được lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời dân quốc. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện cuộc sống, tình cảm của những thanh niên trẻ nhiệt huyết, sẵn sàng hy sinh tuổi trẻ cho đất nước.

Tạ Tương là một cô gái mạnh mẽ. Cô quyết định cải trang thành thành người anh trai mình là Tạ Lương Thần để vào học trong trường quân sự liệt hỏa. Thực hiện ước mơ còn dang dở của anh trai. Để che giấu thân phận thực sự của mình, cô đã gặp phải không ít khó khăn. Cô phải trải qua những bài tập luyện vất vả và những tình huống dở khóc, dở cười. Tại đây cô gặp hai chàng trai Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn.

Cố Yến Tranh là một chàng trai nhà giàu bất cần đời, chỉ biết uống rượu và đi trêu chọc mọi người. Nhưng sau tất cả, vượt qua những khó khăn, Cố Yến Tranh đã dần thay đổi bản thân. Cùng với hai người bạn của mình hoàn thành sứ mệnh bảo vệ tổ quốc.

Thẩm Quân Sơn lại là một chàng trai điềm tĩnh, ít nói, bề ngoài rất lạnh lùng. Nhưng bên trong lại dịu dàng, ấm áp, luôn quan tâm chăm sóc mọi người. Và luôn mang trong mình ý chí bảo vệ non sông đất nước.

Họ trở thành bạn học. Cùng nhau rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt của quân đội. Một thời gian sau, nhờ sự cố gắng không mệt mỏi. Tạ Tương cùng hai người bạn đã nhận được những thành quả xứng đáng. Nhưng mọi việc trở nên rắc rối khi cả hai chàng trai Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn đều thầm yêu trộm nhớ cô bạn Tạ Tương của mình. Họ cứ mãi luẩn quẩn trong mối tình tay ba ấy, cho đến khi quân Nhật tràn vào. Họ tạm gác lại chuyện tình cảm riêng tư, lên đường chiến đấu theo tiếng gọi của Tổ Quốc. Họ đã chiến đấu anh dũng và kiên cường. Câu chuyện của họ sẽ tiếp diễn như thế nào, mời các bạn cùng xem phim để biết diễn biến câu chuyện.

Phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Mở rộng