Trường An 12 Canh Giờ Trailer
Xem phim

Trường An 12 Canh Giờ

The Longest Day In Chang An

Năm:

Tập: Full 48 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Tào My

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Châu Nhất VỹDịch Dương Thiên TỷLôi Giai Âm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

Trường An 12 Canh Giờ HD Vietsub, The Longest Day In Chang An

Bộ phim Trường An 12 Canh Giờ được chuyển thể từ tiểu thuyết của Mã Bá Dung. Bộ phim hd xoay quanh hành trình giải cứu thành Trường An trong vòng 12 giờ của tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm) và Thái tử Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỷ)

Trương Tiểu Kính là một người giang hồ. Hắn rất can đảm, thông minh nhanh nhẹn, trọng nghĩa khí. Hắn được người đời ca tụng là Ngũ tôn Diêm La. Có tới 18 năm kinh nghiệm làm lính Tây Vực, 9 năm đảm nhận chức vụ tuần tra đặc biệt. Vì một vụ án, hắn mang trên mình huyết án, đáng lẽ bị đem ra xử trảm. Nhưng trong lúc thành Trường An lâm nguy. Hắn được Thái Tử Lý Tất tin tưởng giao cho trọng trách cứu tính mạnh người dân trong thành.

Trong quá trình phá án cùng nhau, nhiều chi tiết bất ngờ được hai người phát hiện. Tuy có những lúc xung đột, nghi ngờ lẫn nhau nhưng cuối cùng họ quyết định bỏ qua tất cả vì một mục tiêu chung – bảo vệ thành Trường An khỏi hiểm nguy.

Liệu hai người có thành công, tìm ra được chân tướng sự việc và cứu được thành Trường An? Mời các bạn cùng xem phim để biết câu trả lời.

Phim Trường An 12 Canh Giờ

Mở rộng