Trời Đẹp Em Sẽ Đến Trailer
Xem phim

Trời Đẹp Em Sẽ Đến

I'll Find You on a Beautiful Day

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Han Ji Seung

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Im Se-MiKim Hwan HeeLee Jae WookMoon Jung HeePark Min YoungSeo Kang Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trời Đẹp Em Sẽ Đến HD Vietsub, I’ll Find You on a Beautiful Day

Trời Đẹp Em Sẽ Đến thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cô nàng Mok Hae Won (Park Min Young) và chàng trai Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Mok Hae Won là cô nữ sinh 18 tuổi. Cô học cùng lớp với Im Eun Seob. Yêu thích vĩ cầm, Mok Hae Won luôn xem chiếc đàn là người bạn tâm tình để nương tựa mỗi khi cuộc sống gặp khó khăn trắc trở. Trong một lần chơi piano cho các bạn trong lớp nghe, chàng trai Eun Seob đã bị vẻ ngoài dịu dàng, trong sáng của cô thu hút. Cậu giữ mãi hình bóng ấy trong tim mà không dám thổ lộ tình cảm suốt thời học sinh.

Sau đó, cả hai cùng trưởng thành, mỗi người một nơi. Mok Hae Won phải trải qua những tổn thương. Cô đóng cửa trái tim, không còn tin vào tình yêu. Quá chán ngán và mệt mỏi với cuộc sống thị thành ở thủ đô Seoul náo nhiệt, xô bồ . Cô quyết định chuyển về sinh sống tại làng quê nơi mình sinh ra và trường thành.

Tại đây cô bất ngờ khi gặp lại Eun Seob, anh chàng học cùng lớp năm xưa, nay là chủ một hiệu sách nhỏ. Cuộc sống hàng ngày của anh cứ bình dị trôi qua. Sáng thức dậy, uống cà phê, đọc sách, viết blog. Nhưng khi Mok Hae Won xuất hiện, mọi thứ đã bị xáo trộn. Họ gặp nhau, bao nhiêu những ký ức, những cảm xúc năm xưa bỗng ùa về. Để rồi từ đây họ xích lại gần nhau hơn, cùng viết tiếp câu chuyện tình thời thanh xuân còn bỏ ngỏ.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Mở rộng