Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt
Xem phim

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt

The Untamed Special Edition

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Tiêu ChiếnVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt HD Vietsub, The Untamed Special Edition

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệtphim cổ trang kể về cuộc hành tẩu của giới tu đạo. 16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh. Cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim Thị.

Đệ tử của Vân Mông Giang thị Ngụy Vô Tiện – một người sống phóng khoáng. Tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ – nhị công tử của Cô Tô Lam Thị. Là người luôn luôn lạnh lùng, cương trực.

Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị. Là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Tuy nhiên sau khi giành chiến thắng. Các gia tộc đứng đầu là Lan Lăng Kim Thị đưa ra chính sách độc ác tận diệt với người của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh. Cùng một số người vô tội của Ôn gia, đưa họ lên Loạn Tán Cương sinh sống.

Tuyên bố với bên ngoài rời khỏi Vân Mông Giang thị. Tự đi con đường riêng bị gọi là Ma đạo tại Di Lăng với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện trở thành kẻ phản nghịch đối đầu với các gia tộc tu tiên. Và được cho là đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị các đại gia tộc vây quét tấn công.

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt

Mở rộng