Trả Lại Thế Giới Cho Em Trailer
Xem phim

Trả Lại Thế Giới Cho Em

Return the World to You

Năm:

Tập: Full 58 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cổ Lực Na TrátDương ThướcMã Xuân ThụyTrì Duyệt HoànhTriệu Anh TửTriệu ThiếnTừ Chính KhêVu BânVương Đông

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Trả Lại Thế Giới Cho Em HD Vietsub, Return the World to You

Trả Lại Thế Giới Cho Em là bộ phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc. Phim được lấy cảm hứng từ cuộc đời “bà hoàng” làng thời trang Trung Quốc, tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar – Tô Mang.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu tình yêu của Thẩm Ức Ân và Diệp Tề Lỗi. Hai người cùng chung tay xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp đại học, hai người đã có sự nghiệp ổn định cùng một tình yêu viên mãn.

Nhưng những đối thủ cạnh tranh đã lập kế hoạch hãm hại họ khiến Diệp Tề Lỗi phải bỏ mạng trong một vụ tai nạn. Thẩm Ức Ân cảm thấy tuyệt vọng khi mất đi người mình yêu thương. Vượt qua tất cả những khổ đau, cô quyết tâm đứng dậy một mình gánh vác trọng trách tiếp tục phát triển sự nghiệp mà hai người đã dầy công gây dựng. Và cô đã thành công khi đưa công ty của mình thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Về phần Diệp Tề Lỗi, trong vụ tai nạn năm xưa anh không chết và đã được cứu sống. Nhưng vì những thương tích nghiêm trọng. Anh đã được đưa ra nước ngoài chữa trị và thay đổi hình dạng thành một con người khác. Sau khi bình phục, Diệp Tề Lỗi trở về nước. Anh quyết tâm tìm ra kẻ đứng đằng sau âm mưu ám sát mình. Anh tìm gặp lại Thẩm Ức Ân, nhưng cô không biết rằng anh chính là người yêu của mình. Liệu Thẩm Ức Ân có phát hiện ra Diệp Tề Lỗi với khuôn mặt và hình hài mới? Liệu hai người có tìm ra chân tướng sự việc năm xưa?. Mời các bạn xem phim online.

Phim Trả Lại Thế Giới Cho Em

Mở rộng