Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping Trailer
Xem phim

Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping

Rebirth of Shopping Addict

Năm:

Tập: Full 44 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Bành Học QuânLa Chí Cương

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lộ ThầnLý SânMạnh Tử NghĩaVương Dương Minh

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping HD Vietsub, Rebirth of Shopping Addict

Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping xoay quanh cuộc sống của cô nàng xinh đẹp Cao Dương. Sinh ra trong một gia đình giàu có. Từ nhỏ đến lớn cô được bố mẹ nuông chiều, muốn gì được nấy. Cô như một nàng công chúa sống trong nhung lụa.

Và rồi cô trở thành một con nghiện shopping. Cô sẵn sàng vung tiền mua bất cứ thứ gì cô thích mà không phải lo nghĩ đến tiền. Nhưng một tai hoạ ập đến. Công ty của bố cô bị phá sản. Gia đình cô trở nên trắng tay. Cao Dương như từ thiên đường bị rơi xuống địa ngục. Cô phải bắt đầu một cuộc sống mới, không tiền, không mua sắm.

Cao Dương tìm gặp Nghiêm Lệ (Vương Dương Minh) nhờ sự trợ giúp. Anh là em trai của trợ lý của bố cô. Nhưng vì hai người khác nhau về tính cách cũng như môi trường sống. Nên họ không thể hoà hợp, thường xuyên xảy ra xung đột. Gia đình cô càng ngày càng lục đục với những cải vã, bất bình.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Cao Dương hiểu ra rằng cô phải thay đổi để thích nghi với cuộc sống khó khăn phía trước. Cô quyết định cai nghiện mua sắm, đi tìm việc làm. Luôn cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình. Với sự giúp đỡ của Nghiêm Lệ, Cao Dương đã làm được.

Cô đã tự đứng vững trên đôi chân của mình. Từ một cô nàng bướng bỉnh, vung tiền không thương tiếc, Cao Dương trở thành một cô gái biết suy nghĩ. Biết kiểm soát được hành vi mua sắm của mình. Và cũng lúc này cô hiểu ra tấm lòng của Nghiêm Lệ và biết được rằng anh chính là người đàn ông tốt nhất của đời mình.

Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping

Mở rộng