Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai Trailer
Xem phim

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai

Waiting For You In The Future

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lý Quang KhiếtPhí Khải MinhTân Vân LạiTôn ThiênTừ Tiệp

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai HD Vietsub, Waiting for you in the future

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai kể về câu chuyện của chàng trai Hách Hồi Quy (Lý Quang Khiết). 37 tuổi, cuộc sống, sự nghiệp không được như mong muốn. Cha mẹ, đồng nghiệp, người thân chèn ép, cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tất cả làm cho Hồi Quy cảm thấy chán nản và ân hận. Vì ngày xưa không chịu học hành chăm chỉ để bây giờ có một cuộc sống khá hơn.

Bỗng một ngày nọ, một sự kiện bí ẩn đưa anh về năm 1998. Khi anh mới chỉ 17 tuổi và anh trở thành thầy giáo chủ nhiệm của chính mình trong quá khứ.

Hách Hồi Quy năm 17 tuổi là một câu thanh niên cứng đầu, tăng động. Cậu nông nổi, lười học và luôn có tư tưởng “chống lại người lớn”. Những gì người lớn khuyên bảo, cậu làm ngược lại để thể hiện cho tuyên ngôn “nổi loạn” của mình. Nhưng bên trong vẻ ngoài bất trị của cậu, là một Hách Hồi Quy với trái tim nhiệt thành. Sống hết mình vì bạn bè.

Gặp lại chính mình năm 17 tuổi, Hồi Quy của năm 37 tuổi chợt nhận ra những giá trị của bản thân mình mà từ lâu anh đã quên mất. Và anh quyết định nhân cơ hội này để giáo huấn lại chính quá khứ của mình nhằm cải thiện tương lai. Hai người họ đã cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời của tuổi trẻ, cùng nhìn lại những vấp ngã, mất mát để học cách trưởng thành hơn. Mời các bạn xem phim.

Phim Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai

Mở rộng