Toàn Chức Cao Thủ Trailer
Xem phim

Toàn Chức Cao Thủ

The King’s Avatar

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Đạo diễn:Thập Nhất Nguyệt

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Hãn VũDaisyDương DươngDương Đình ĐôngGiang Sơ ẢnhLại Vũ MôngPhạm Tân VĩTrạch Tử Lộ

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

Toàn Chức Cao Thủ HD Vietsub, The King’s Avatar

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam thần Dương Dương. Với vai diễn chàng game thủ điển trai đa tài Diệp Tu. Mặc dù trong cuộc đời của anh chàng xuất hiện tận 3 bóng hồng xinh đẹp. Song, bộ phim không đi sâu khai thác đời sống tình cảm của Diệp Tu. Mà chủ yếu khắc họa con đường thi đấu lắm chông gai nhưng cũng thừa vinh quang của anh chàng.

Là đội trưởng, là trụ cột của đội Gia Thế. Nhưng khi vừa mang chiếc cúp tiếp theo về cho đội, thì cũng là lúc Diệp Tu bị trục xuất khỏi chiếc ghế đội trưởng. Với lý do vô cùng đơn giản anh chàng không bao giờ xuất hiện trước truyền thông. Giỏi thôi chưa đủ, còn phải mang theo giá trị thương mại. Anh chàng sống vì đam mê, chiến đấu vì vinh quang. Nhưng ông chủ của Diệp Tu lại cần nhiều hơn thế.

Rời khỏi đội, Diệp Tu bắt đầu lại từ đầu với công việc tại cửa hàng game Hưng Hân. Ở đây, anh chàng gặp được 2 cô gái tiếp theo trong cuộc đời mình Trần Quả và Đường Nhu. Nếu đồng đội kiêm em gái của bạn thân – Mộc Tranh vô cùng thân thiết và am hiểu Diệp Tu. Thì bà chủ cửa hàng game Hưng Hân Trần Quả mặc dù chơi game vô cùng tệ. Nhưng là một fan cuồng đúng nghĩa của chiến thần Diệp Tu. Cô bạn Đường Nhu xinh đẹp, thông minh, lại cực kì hiếu thắng. Dự sẽ là một chiến hữu đắc lực của anh chàng.

Với tạo hình diễn viên đẹp lung linh cùng hình ảnh game 3D không chê vào đâu được. Bộ phim chắc chắn sẽ lấy được cảm tình không chỉ của chị em mà anh em cũng sẽ khó rời khỏi màn ảnh. Diệp Tu sẽ lại đứng trên bục vinh quang sau bao lâu? Bóng hồng nào có thể lay động được trái tim của chàng game thủ này? Mời các bạn xem phim online

Phim Toàn Chức Cao Thủ

Mở rộng