Tình Mỏng Người Không Hay Biết Trailer
Xem phim

Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Love is Deep

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Thái Thông

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ Vân HàoKhang NinhTriệu Nghị TânTrương Tử Tuyền

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Tình Mỏng Người Không Hay Biết HD Vietsub, Love is Deep

Tình Mỏng Người Không Hay Biết thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Bộ phim hd xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng đầy trắc trở của cô gái Trịnh Đinh Đinh.

Từ nhỏ Trịnh Đinh Đinh đã mơ ước được trở thành nhà thiết kế đồ chơi cho thú cưng. Cô luôn cố gắng để thực hiện giấc mơ đó. Cô có bạn trai là Trần Tuấn. Hai người yêu nhau từ nhiều năm trước. Trịnh Đinh Đinh một lòng suy nghĩ cho đối phương, sẵn sàng tạm gác lại giấc mơ từ thuở bé của mình vì Trần Tuấn. Nhưng rồi cô phát hiện ra Trần Tuấn không thể quên được bạn gái cũ. Dù ở bên cô nhưng anh luôn nhớ về người xưa.

Cô đau khổ, băn khoăn đứng giữa sự lựa chọn tiếp tục hay chia tay. Cô không thể sống với người không yêu mình nhưng quyết định từ bỏ mối tình lâu năm, cô lại không đủ quyết tâm. Cô cứ sống với những day dứt đau khổ ấy cho đến khi cô gặp bác sỹ Ninh Vi Cẩn. Anh đã giúp cô dũng cảm quyết định buông bỏ mối tình từ một phía và giúp cô tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Dưới sự khích lệ của anh, Trần Đinh Đinh bắt đầu xây dựng lại ước mơ của mình. Và giữa hai người nảy nở một mối tình ngọt ngào.

Dù gặp nhiều trắc trở nhưng họ luôn nỗ lực để cùng nhau vượt qua khó khăn. Chính tình yêu này đã giúp họ tự hoàn thiện bản thân mình hơn. Sau những hiểu lầm, những giận hờn và có cả những lần chia tay. Họ nhận ra rằng mình không thể sống thiếu nửa kia và đã chủ động hóa giải mọi hiểu lầm để có thể hạnh phúc viên mãn sống bên nhau

Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Mở rộng