Tiên Tri Thần Thám Trailer
Xem phim

Tiên Tri Thần Thám

The Game: Towards Zero

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Jang Joon-Ho

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Im Ju HwanLee Yeon HeeTaecyeon…

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Tiên Tri Thần Thám HD Vietsub, The Game: Towards Zero

Tiên Tri Thần Thám – The game: Toward zero kể về chàng trai Kim Tae Pyung. Anh có khả năng nhìn thấy cái chết của một người chỉ bằng cách nhìn vào mắt họ. Dù biết trước mọi chuyện nhưng anh không thể thay đổi số phận, định mệnh của những người đó. Chính điều này đã làm cho anh thấy khổ sở vì phải chứng kiến những chuyện đau buồn của người khác.

Số phận đã đưa đẩy Kim Tae Pyung gặp được nữ cảnh sát cá tính và nhiệt huyết với công việc Seo Joon Young (Lee Yeon Hee). Cô đang điều tra sự thật đằng sau những vụ án chôn sống nữ sinh cách đây 20 năm về trước. Bố của Seo Joon Young là một cảnh sát trong đội cảnh sát. Ông đã bị sát hại trong lúc điều tra vụ án này.

Thay bố, Joon Young tiếp nhận vụ án để tìm ra hung thủ đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Điều đặc biệt là Kim Tae Pyung không thể nhìn thấy được cái chết của Seo Joon Young như cách anh vẫn thường thấy ở người khác, anh còn phát hiện ra cô gái này có khả năng ‘cải mệnh’. Giành lấy sự sống của một người từ tay Tử thần.

Vị sư phụ mù của anh nói rằng cả hai là nghiệp duyên của nhau. Tin tưởng vào năng lực của Tae Pyung. Seo Joon Young đã cố gắng thuyết phục anh tham gia hợp tác phá án để sớm tìm ra hung thủ. Sau những lần từ chối, cuối cùng anh cũng đồng ý hợp tác cùng cô. Cũng chính trong thời gian làm việc với nhau, giữa hai người đã nảy nở một tình yêu đẹp. Liệu hai người có phá án thành công? Và Tình yêu của họ sẽ như thế nào?

Tiên Tri Thần Thám

Mở rộng
'; ads[1] = ''; ads[2] = ''; ads[3] = ''; var random = Math.floor(Math.random()*ads.length); document.write(ads[random]);