Tiệm Ăn Gì Ghẻ Trailer
Xem phim

Tiệm Ăn Gì Ghẻ

Năm:

Tập: Full 34 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Nguyễn Đức Hiếu

Quốc gia:Việt Nam

Diễn viên:Bình AnDương Cẩm LynhHồng Kim HạnhHuỳnh AnhKiều KhanhMỹ UyênQuang Tuấn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Tiệm Ăn Gì Ghẻ HD

Tiệm Ăn Gì Ghẻ xoay quanh cuộc sống của bốn người bạn từ thưở còn cắp sách tới trường. Đó là Ngọc, Nhi, Thiên Kim và Tân. Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh. Ngọc (Dương Cẩm Lyunh) là một bà mẹ đơn thân. Chồng cô là Minh (Quang Tuấn) – một người nóng tính và vướng vào vòng lao lý vì cờ bạc. Sau khi trở về sau cánh cửa trại giam. Minh đã cố gắng hoà nhập với cuộc sống thường ngày, gặp lại vợ, gặp lại con gái. Nhưng quá khứ tù tội đã làm cho mọi người xa lánh hơn.

Và lúc này Ngọc vướng vào mối tình tay ba với chồng cũ của mình và anh chàng Thắng (Huỳnh Anh) – người yêu cũ của Ngọc giờ đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Thiên Kim là một cô gái xinh đẹp,dường như trong tay cô có mọi thứ. Một người chồng thành đạt, một cuộc sống giàu sang.

Nhưng rồi đến một ngày cô phát hiện ra chồng cô ngoại tình. Không những thế hắn còn xem cô như một miếng mồi ngon để dâng cho những gã đàn ông háo sắc khác. Hai mảnh ghép còn lại của bộ phim là Nhi (Kiều Khanh) và Tân (Anh Tài).

Nhi tưởng chừng như có cuộc sống tốt nhất trong số bốn người. Nhưng thực chất cuộc sống của cô không mấy khi thảnh thời vì cô luôn bị bà mẹ chồng khó tính chì chiết. Còn Tân thì chật vật trong cảnh gà trống nuôi con. Âm thầm quan tâm đến mối tình đơn phương từ thời đại học. Dù ai cũng có những nỗi niềm riêng nhưng trên hết họ luôn bên nhau, sẵn sàng che chở cho nhau khi cần thiết.

Tiệm Ăn Dì Ghẻ

 

Mở rộng
'; ads[1] = ''; ads[2] = ''; ads[3] = ''; var random = Math.floor(Math.random()*ads.length); document.write(ads[random]);