Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Trailer
Xem phim

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Once Upon a Time in Lingjian Mountain

Năm:

Tập: Full 37 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vu Trung Trung

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cẩm VinhCao Vũ NhiChu Nguyên BăngHợp Văn TuấnHứa KhảiÔn Thăng HàoQuách Hiểu ĐìnhQuách Tấn AnTrương Dung Dung

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm HD Vietsub, Once Upon a Time in Lingjian Mountain

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm là bộ phim cổ trang hài hước. lầy lội, mang tính giải trí cao. Xoay quanh nhân vật Vương Lục, và hành trình trở thành giáo phái mạnh nhất của Linh Kiếm phái.

Vương Lục là một nam nhân trẻ tuổi tuổi và chính trực. Anh chàng có tư chất thông minh, lanh lợi. Nhưng lại có chút tinh quái, đặc biệt vô cùng tự tin vào nhan sắc và bản lĩnh của bản thân. Mang trong mình nguyên thần của Âu Dương Thương. Vương Lục là người duy nhất có Không Linh Căn. Đồng nghĩa với việc anh chàng hoàn toàn thuận lợi để thăng tiên vì không có căn gì. Lên núi gia nhập Linh Kiếm phái, Vương Lục trở thành đệ tử thân truyền của Vương Vũ.

Vương Vũ vô cùng xinh đẹp, nhưng lại là một người đỉnh cao mặt dày, vô sỉ. Tính cách tưng tửng, làm chuyện gì cũng tùy hứng. Bên ngoài thể hiện là một kẻ ham rượu, ham tiền, ham chơi, chuyên gây chuyện. Nhưng sâu bên trong là mong muốn truy tìm tung tích của người đại sư huynh đã mất tích. Cô là nữ chủ của Linh Kiếm phái. Dưới sự tiếp quản của cô, Linh Kiếm phái trở thành giáo phái yếu nhất.

Vượt qua quá trình rèn luyện gian khổ, Vương Lục dần dần trở thành người đứng đầu, bảo vệ an toàn cho Cửu Châu Đại Lục.Linh Kiếm phái cũng từ đó dần trở thành giáo phái mạnh nhất. Những cuộc cãi vã của chủ nhân và môn đệ tưởng kéo dài bất tận. Bỗng trở nên lãng mạn ngọt ngào. Viết nên một câu chuyện tình yêu sư đồ luyến thật đẹp.

Phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Mở rộng