Thính Tuyết Lâu Trailer
Xem phim

Thính Tuyết Lâu

Listening Snow Tower

Năm:

Tập: Full 56 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Doãn ĐàoLưu Quốc Đồng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hàn Thừa VũLâm NguyênTần Tuấn KiệtTuyên HuyênViên Băng NghiênViên Lễ Lâm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thính Tuyết Lâu HD VietSub – Thuyết Minh – Listening Snow Tower

Phim Thính Tuyết Lâu xoay quanh cuộc đời hai nhân vật chính Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung. Hai người được cho là Nhân Trung Long Phụng trong loài người, trời sinh tương ái và cũng tương sát. Họ đều có chung mối thù với Bái Nguyệt Giáo – ma giáo có thế lực rất mạnh.

Tiêu Ức Tình là lâu chủ, chủ nhân của Tịch Ảnh đao,và là con trai của Tiêu Thệ Thủy. Tuy mang trong mình căn bệnh nan y không thuốc chữa nhưng võ công cao cường cùng tài trí siêu phàm. Nên được rất nhiều nhân vật có tên tuổi kính phục và phò trợ. Thính Tuyết Lâu cũng vì thế trở thành nơi hội tụ của những cao thủ chốn võ lâm. Mà điển hình là tứ đại hộ pháp: Hoàng Tuyền, Tử Mạch, Hồng Trần, Bích Lạc.

Thư Tĩnh Dung là nữ lãnh chúa Thính Tuyết Lâu, con gái Huyết Ma, chủ nhân Huyết Vi Kiếm. Là một nữ nhân quật cường,vừa mạnh mẽ vừa lạnh lùng và cũng có phần tàn nhẫn. 8 tuổi mất đi cả cha lẫn mẹ, một mình mang Huyết Vi Kiếm đến Trầm Sa Cốc, tại đây nàng được Bạch Đế nhận làm đồ đệ.

Trước đây, khi Bái Nguyệt Giáo lộng hành, làm hại chúng sinh. Bốn đại cao thủ của võ lâm là Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma và Tiêu Thệ Thủy cùng đứng lên chống lại Bái Nguyệt Giáo.

Giáo chủ của Bái Nguyệt giáo là Hoa Liên vốn có tình cảm với Tiêu Thệ Thủy. Nhưng vì ông đã trót yêu Tuyết Văn – sư muội Hoa Liên. Nên từ đó bà đã sinh hận mà quyết tâm phá hủy hạnh phúc của họ. Bà cũng chính là người tự tay giết chết sư muội của mình.

Hoa Liên còn liên thủ với Đại Tư Tế. Dùng thánh vật Hộ Hoa Linh xâm nhập vào tâm trí Huyết Ma, phá tan gia đình họ. Biến Thư Tĩnh Dung bỗng chốc thành đứa trẻ mồ côi.

Sau thất bại của bốn đại cao thủ đời đầu, Tiêu Ức Tình liên thủ cùng Thư Tĩnh Dung không ngừng chiến đấu, chống đối lại Bái Nguyệt Giáo. Tiêu Ức Tình được hộ pháp của Bái Nguyệt Giáo trợ giúp đã giải mã được “vô tự chi thư” do cha mình để lại. Biết được nguyên nhân năm đó cha mẹ chết, họ lập lời thề phải báo thù. Đồng thời, bảo vệ bách tính bình an.

Kề vai sát cánh bên nhau cả chặng đường dài, liệu hai người họ có nảy sinh tình cảm? Hoàn thành công cuộc báo thù, họ có thể nắm tay nhau đến khi bạc đầu không? Mời các bạn đón xem phim.

Phim Thính Tuyết Lâu

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]