Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư Trailer
Xem phim

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư

Love in Between

Năm:

Tập 30 HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Mao Côn Vũ

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đặng Uất LậpThạch VânTrâu Đình UyTrịnh HảoTrương DiệuTrương Nhã Khâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư HD Vietsub, Love in Between

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư là bộ phim tình cảm cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tử Vi Lưu Niên. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện ân oán giang hồ, những mưu đồ quyền chính cũng như tình yêu đầy éo le, day dứt giữa Tả Khanh Từ  (Trương Diệu thủ vai) và Tô Vân Lạc (Trương Nhã Khâm thủ vai).

Tả Khanh Từ là công tử duy nhất của Hầu phủ nhưng vì mẫu thân Tả Khanh Từ sống phận thiếp lẽ. Bị vợ cả hạ độc hãm hại, nên Tả Khanh Từ phải sống mai danh ẩn tích, chịu nhiều thiệt thòi. Tô Vân Lạc là một cô gái xinh đẹp, thông minh. Nàng mang trong mình dòng máu Hồ cơ, là kẻ thù của người Hán và bị người Hán khinh rẻ vì thân phận thấp hèn. Nàng được sư phụ nuôi dưỡng, yêu thương chăm sóc từ nhỏ.

Nhưng một ngày kia sư phụ của Tô Vân Lạc lâm bệnh nặng. Nàng trở thành sát thủ để kiếm tiền mua thuốc, mời thầy thuốc chữa bệnh cho sư phụ. Trong một lần tình cờ, Tả Khanh Từ gặp Tô Vân Lạc, cả hai trúng tiếng sét ái tình và nhanh chóng  rơi vào lưới tình. Nhưng sự khác biệt thân phận cũng như những thù hận, ân oán giang hồ đã gây ra bao sóng gió, trắc trở cho cả hai người. Liệu Khanh Từ và Vân Lạc có thể vượt qua tất cả những chông gai, thử thách để được ở bên nhau hay không?

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư

Mở rộng