Five88

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt ()

Loading server...

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt HD VietSub

Phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim cổ trang xuyên không. Kể về câu chuyện tình yêu thời cổ đại vô cùng thú vị, hài hước, đáng yêu của cô nàng Lôi Lôi.

Lôi Lôivốn dĩ là cô gái lém lỉnh, dễ thương, sống ở thời hiện đại. Nhưng vì mê thiểu thuyết, cổ trang, lại thích khám phá. Nên cô đã tìm đến công ty dịch vụ xuyên không, để thỏa mong ước về thời cổ đại tìm kiếm tình yêu. Vói gói du hành ngược thời gian, Lôi Lôi đã bắt đầu hành trình với tên Xuân Hoa Thu Nguyệt. Trong chuyến khám phá này, cô được gặp 2 chàng traiTiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt .

Tiêu Bạch là Thiếu trang chủcủa Phượng Minh sơn trang. Họ tình cờ gặp nhau trong thời khắc đầu tiên Xuân Hoa xuyên không đến quá khứ. Tại căn nhà của Y Thánh – nơi vừa diễn ra một cuộc thảm sát. Giữa 2 người phát sinh đủ hiểu lầm, nghi kị. Xuân Hoa cũng từng phát sinh tình cảm với Tiêu Bạch. Nhưng cái cô nhận lại chỉ là sự lợi dụng để Tiêu Bạch dễ dàng thực hiện các mưu đồ cá nhân.

Thượng Quan Thu Nguyệt là anh kết nghĩa của Xuân Hoa. Là chàng trai có dã tâm lớn, luôn mộng ước trở thành đệ nhất võ lâm. Lúc đầu Thượng Quan Thu Nguyệt định lợi dụng Xuân Hoa lấy trộm tâm pháp của Tiêu gia. Biến nàng thành bàn đạp trên con đường xưng bá võ lâm của mình Song, đến cuối, vì yêu nàng, nên hắn từ bỏ mọi kế hoạch, từ bỏ mộng ước bấy lâu của bản thân.

Thân thế thật sự của Xuân Hoa ở thời cổ đại liệu có dần được tiết lộ? Hay chỉ dừng lại là cô gái Lôi Lôi thích khám phá dòng thời gian? Chuyện tình cảm của cô với 2 chàng trai Tiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt  liệu sẽ đi tới đâu? Ai sẽ là người cuối cùng nắm giữ được trái tim của người đẹp?

Mở rộng
Sunwin X