Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch
Xem phim

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Who's not Rebellious Youth

Năm:

Tập: Full 44 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Tiêu Vĩnh Lượng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lương Đại DuyMao Hiểu ĐồngVu Mông Lung

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch HD Vietsub – Who’s not Rebellious Youth

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch là bộ phim tâm lý tình cảm mới được phát sóng của Trung Quốc với cốt truyện vô cùng mới mẻ “sự hoán đổi thân phận của hai anh em trai” Lộc Âm và Lộc Tương.

Lộc Âm là một nhân tài trẻ tuổi, mới tốt nghiệp thạc sĩ từ nước ngoài trở về. Anh được mời làm quản lý cấp cao của công ty game.

Lộc Tương là em trai Lộc Âm. Chàng sinh viên khoa điền kinh 24 tuổi điển trai, song vô cùng nghịch ngợm. Và anh cũng là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi.

Một cuộc trao đổi nhiệm vụ thú vị lại vô tình dẫn tới một tai nạn bất ngờ. Lộc Âm bất tỉnh nằm viện và Lộc Tương phải thay anh trai tới công ty mới trình diện. Từ đó hai anh em quyết định hoán đổi thân phận cho nhau để thử trải nghiệm cuộc sống mới.

Lộc Âm trở thành sinh viên đại học, trải nghiệm những khó khăn, cay đắng của những vận động viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, anh liền ra tay giúp đỡ các bạn sinh viên, tạo cơ hội việc làm cho họ.

Lộc Tương đảm nhận vị trí quản lý thay anh trai. Song lại gây ra vô vàn rắc rối. Tại đây, anh tiếp xúc với cô nàng quản lý nhân sự của công ty – Đường Thi. Một cô nàng 26 tuổi với bề ngoài như Bạch cốt tinh, vô cùng khó tính. Nhưng thực tế lại thuộc tuýp người “ngoài lạnh trong ấm”. Cặp đôi oan gia trải qua những hiểu lầm, đã dần nảy sinh tình cảm.

Liệu cuối cùng thân phận thực sự của hai anh em có bị bại lộ? Với thân phận mới họ có thể tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống?

Phim Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Mở rộng