Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên Trailer
Xem phim

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Love and Destiny

Năm:

Tập: Full 60 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lâm Ngọc Phân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Húc DươngLưu Dĩnh LuânLý Duy PhongLý Đông HọcNghê NiTrương ChấnVương Đinh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên HD Vietsub, Love and Destiny

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên lấy bối cảnh trần gian của vạn năm trước. Nơi đó có chàng trai Cửu Thần vì bị Ma Thần phong ấn nên rơi vào trạng thái ngủ say trong thời gian dài. Một ngày nọ cô thiếu nữ xinh đẹp Linh Tịch (Nghệ Ni) đi qua nơi đây. Cô đã đánh thức được Cửu Thần tỉnh lại. Linh Tịch quyết định ở lại sống tại Ma tộc.

Trong quá trình sống gần nhau, Cửu Thần và Linh Tịch dần dần nảy sinh tình cảm. Họ đã xây nên một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng rồi hai người phát hiện ra Linh Tịch có sát khí bẩm sinh. Sát khí này chính là linh dược có thể mở phong ấn của Ma Thần để giải thoát chúng sinh của Ma tộc. Không muốn nhìn chúng sinh bị Ma Thần hãm hãi. Hai người đã cùng nhau đứng lên dẫn dắt người trong Ma tộc chống lại Ma Thần. Trải qua bao gian nan vất vả, hai người đã chiến thắng, khống chế được ma thần. Tình yêu được tôi rèn trong khó khăn càng trở nên bền chặt.

Một thời gian sau, Ma Thần phá được phong ấn và tiếp tục gây họa cho chúng sinh, khiến cho chúng sinh phải sống trong bể khổ lầm than. Một lần nữa, Cửu Thần đã gánh xác trách nhiệm ác chiến với Ma Thần. Cuộc chiến kéo dài nhiều ngày và lần thứ hai, Cửu Thần đã khắc chế được Ma thần để bảo vệ chúng sinh. Nhưng vì phải hao tốn nhiều sinh lực, Cửu Thần trở nên kiệt sức. Anh trở về với vòng tay của người mình yêu thương. Liệu họ có được sống bên nhau mãi mãi?. Mời các bạn xem phim online.

Phim Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Mở rộng