Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần Trailer
Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Năm:

Tập: Full 32 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lee Jung Sub

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Do Ji WonKim Bo MiKim In KwonKim Myung SooLee Dong GunShin Hye Sun

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần HD Vietsub – Angel’s Last Mission: Love

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần phim tình cảm xoay quanh cuộc sống của Lee Yeon Seo. Lee Yeon Seo là một vũ công ba lê xinh đẹp và tài năng. Sự nghiệp của cô đang đi lên với những thành công vang dội. Bỗng một tai nạn ập đến, cha mẹ cô qua đời, cô bị mất thị lực và phải từ bỏ giấc mơ đi tiếp con đường sự nghiệp của mình. Mọi thứ trở nên khó khăn.

Cô mất niềm tin vào cuộc sống. Cô không tin bất kỳ ai vì cô biết rằng rất nhiều người đang rình rập xung quanh cô vì số tiền thừa kế kếch xù của cô. Cứ mãi sống trong hoài nghi và tuyệt vọng, Lee Yeon Seo tự đóng cửa trái tim mình. Cô chẳng thể yêu ai.

Kim Dan – Một thiên thần đẹp trai, lạc quan, yêu đời, sống rất vô tư nhưng cuộc sống luôn gặp những rắc rối “trên trời”. Một ngày nọ anh xuống trần gian để tìm hiểu về tình yêu. Nhưng vô tình anh đã phạm phải giới luật và phải ở lại trần gian. Để trở về thiên đàng, anh phải hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm tình yêu đích thực và lấy lại lòng tin cho nữ diễn viên ba lê tài năng Lee Yeon Seo.

Nhưng trớ trêu thay, anh lại trúng tiếng sét ái tình với cô. Chuyện tình của họ sẽ diễn biến như thế nào? Kim Dan liệu có hoàn thành được nhiệm vụ được giao? Mời các bạn đón xem bộ phim để tìm câu trả lời.

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]