Song Thế Sủng Phi 2 Trailer
Xem phim

Song Thế Sủng Phi 2

The Eternal Love 2

Năm:

Tập: Full 30 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút / tập

Đạo diễn:Ngô Cường

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chung KỳHình Chiêu LâmLương KhiếtTôn Nghệ NinhVương Hạo CaVương Thụy Xương

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Song Thế Sủng Phi 2 HD VietSub, The Eternal Love 2

Song Thế Sủng Phi 2 là diễn biến tiếp theo sau trận chiến với Ma Đế tại phần 1. Lúc này, Mặc Liên Thành đang nỗ lực tìm kiếm người vợ bị thất lạc của mình. Bằng cách xuyên không về hiện đại gặp lại Đàn Nhi. Nhưng thật không may cho chàng trai, khi mà nàng hoàn toàn mất ký ức về Mặc Liên Thành. Thật vất vả mới tiếp cận được Đàn Nhi, thì họ lại cùng nhau xuyên không ngược về quá khứ một lần nữa.

Ở đây, có hai Mặc Liên Thành cùng tồn tại song song. Và đặc biệt lại cùng dành tình cảm cho Khúc Tiểu Đàn. Một Mặc Liên Thành trong quá khứ – Bát Vương Gia chưa từng quen biết Đàn Nhi. Và một Mặc Liên Thành đến từ tương lai, đang tạm thời sống dưới thân phân là nhân sĩ Lưu Thương. Đàn Nhi lập tức bị kẹt giữa hai Mặc Liên Thành. Nhưng rồi dần dần, nàng đã nhận ra tình cảm dành Mặc Liên Thành tương lai và lựa chọn từ chối Bát Vương Gia.

Trải qua vô vàn khó khăn, gian khổ, Đàn Nhi đã nhớ lại mọi chuyện. Đến cuối cùng Đàn Nhi – Mặc Liên Thành có thể sống hạnh phúc bên nhau . Nhưng hai người vẫn không tìm được đường về mà bị mắc kẹt ở Đông Nhạc.

Phim Song Thế Sủng Phi 2

Mở rộng