Sợi Chỉ Đỏ Trailer
Xem phim

Sợi Chỉ Đỏ

Until We Meet Again

Năm:

Tập 17 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:New Siwaj Sawatmaneekul

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Boun Noppanut GuntachaiEarth Katsamonnat Namwirote InFluke Natouch SiripongthonNine Nopparat PhatthanakunOhm Thitiwat RitprasertPrem Warut Chawalitrujiwong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Sợi Chỉ Đỏ HD Vietdsub, Until We Meet Again

Sợi Chỉ Đỏ thuộc thể loại phim đam mỹ của xứ sở Chùa Vàng. Được chuyển thể từ tiểu thuyết The Red Thread ủa tác giả Lazy Sheep. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình chuyển kiếp từ quá khứ tới hiện đại của hai chàng trai. Ba mươi năm trước, Korn và Intouch là sinh viên đại học ở Bangkok. Korn là con trai của ông trùm mafia có ảnh hưởng lớn nhất ở Bangkok.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ Intouch đã có cảm tình với Korn. Không thể cưỡng lại chàng trai đầy sức sống, Korn cũng đã siêu lòng. Hai người yêu nhau với một tình yêu lặng thầm nhưng sâu đậm. Nhưng ở thời điểm đó, những mối quan hệ đồng tính vốn dĩ không được chấp nhận. Bố mẹ, xã hội đều phản đối, tình yêu của họ cũng từ đó mà bị dập tắt. Câu chuyện của họ kết thúc với bi kịch. Hai người chết đi nhưng một sợi chỉ đỏ đã tự buộc chặt họ với nhau.

Nhiều năm sau, chàng trai Palm xuất hiện. Cậu là sinh viên năm nhất một trường đại học. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu thường mơ thấy một khuôn mặt. Một người mà cậu không thể nhớ lại ngay sau khi thức dậy. Cậu luôn cảm thấy như mình đang chờ đợi một ai đó. Những giấc mơ ấy luôn khiến anh thức dậy với khuôn mặt ướt đẫm, sợ tiếng động lớn và vết bớt trên thái dương. Luôn có ai đó mà cậu luôn nhớ tới.

Dean – chủ tịch câu lạc bộ bơi lội năm thứ ba cùng trường đại học với Palm, cậu cũng đã dành cả đời để tìm kiếm một người mà khuôn mặt anh không thể nhớ. Sợi chỉ đỏ định mệnh đã trói buộc họ lại với nhau ở kiếp trước một lần nữa kéo hai chàng trai lại với nhau. Trói buộc họ với nhau và một quá khứ có thể không đáng nhớ, nhưng một tình yêu không thể nào quên. Bởi vì sợi chỉ đỏ gắn kết hai trái tim lại với nhau sẽ luôn dẫn người này trở lại với người kia.

Sợi Chỉ Đỏ

Mở rộng
'; ads[1] = ''; ads[2] = ''; ads[3] = ''; var random = Math.floor(Math.random()*ads.length); document.write(ads[random]);