Quý Ngài Cơ Hội
Xem phim

Quý Ngài Cơ Hội

Jao Sua Mua Nim

Năm:

Tập: Full 30 tập HD VietSub

Thời lượng: 50 phút / tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Bom Pongsakorn TosuwannMint Baramita SakornchanPhatchaya Phiansamoe

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Quý Ngài Cơ Hội HD VietSub, Jao Sua Mua Nim

Phim Quý Ngài Cơ Hội là phim bộ mới của Thái Lan lấy đề tài về cặp anh em song sinh.

Nhân vật chính:

Phim có bộ ba nhân vật chính,, bao gồm: Paron, Prot và Naet.

Nhân vật chính thứ nhất:

Paron sống cùng cha – ông Jaosua là người thừa kế của tập đoàn Puwanat Lalin Group. Ông Jaosua đã kỳ vọng rất nhiều vào cậu con trai duy nhất. Nên đưa Paron đi du học ngành kinh tế ở nước ngoài. Tuy nhiên chàng trai cá tính này lại đối nghịch với ý muốn của cha. Mà theo học lĩnh vực ẩm thực, gặt hái được giải thưởng ở California. Mơ ước trở về Thái và mở một cửa hàng thật lớn. Chứ không phải là chiếc ghế chủ tịch của tập đoàn.

Nhân vật chính thứ hai:

Prot được nhặt từ thùng rác về và được nuôi dưỡng trong chùa. Trong khi ông Jaosua luôn đinh ninh rằng cậu con trai còn lại của mình đã qua đời. Prot là một chàng trai tốt bụng, dũng cảm, luôn giúp đỡ mọi người. Trái ngược hoàn toàn với tính cách nổi loạn, bướng bỉnh của Paron.

Nhân vật chính thứ ba:

Naet là cô em thanh mai trúc mã của Paron. Đồng thời cũng là vị hôn thê của anh chàng. Có lẽ ông trời cũng muốn trừng phạt tính nổi loạn của Paron. Nên cứ đưa anh chàng vào những tình huống đủ khiến cho cô nàng Naet ghét bỏ. Chưa kể còn có sự quấy phá liên tục từ người anh họ Pramuk. Cuộc chiến dành lấy trái tim người đẹp của Paron và Pramuk chưa kịp tới hồi kết. Thì Prot xuất hiện lại vô tình chiếm được cảm tình của Naet.

Sống xa nhau từ bé, Paron và Prot không hề biết rằng trên đời còn tồn tại một người giống mình y đúc. Sau khi biết được về sự tồn tại của người kia. Hai anh em đã quyết định tráo đổi thân phận cho nhau. Và thật may mắn, họ lại rất thích hợp và hài lòng với vị trí mới. Đến một ngày, việc tráo đổi dần trở nên phức tạp. Và bí mật cũng dần được hé lộ, nguy hiểm rình rập. Liệu hai anh em sẽ xử lý mọi chuyện như thế nào? Và ai mới là người cuối cùng sánh bước bên người đẹp Naet? Mời các bạn xem phim Quý Ngài Cơ Hội.

Phim Quý Ngài Cơ Hội

Mở rộng