Phượng Dịch Trailer
Xem phim

Phượng Dịch

Legend of the Phoenix

Năm:

Tập 24 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vệ Hàn Thao

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hà Hoằng SanLê Diệu TườngTào Hi Văn TrịnhTừ Chính Khê

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

HD VietSub

  Phim đã bị gỡ vì lý do bản quyền, các bạn vui lòng truy cập website Topphimhay.com để xem nhé

  Phượng Dịch HD VietSub – Thuyết Minh – Legend of the Phoenix

  Phượng Dịch là bộ phim tình cảm cổ trang với cặp đôi nhân vân chính là Diệp Ngưng Chi và Ngụy Quảng.

  Diệp Ngưng Chi vốn là trụ cột của đoàn tạp kỹ. Cô là một nữ tử xinh đẹp, trong sáng, lương thiện. Vô tình nhập cung và trở thành tỳ nữ bên cạnh hoàng hậu. Cũng từ đấy, cô được chứng kiến vô số những oan sai bất bình. Bằng trí tuệ và sự dũng cảm, cô đã đứng lên chiến đấu với cường quyền, giúp đỡ kẻ yếu. Dành được sự yêu mến của hoàng đế và hoàng hậu, trở thành Hiền Phi nức tiếng thiên hạ.

  Ngụy Quảng không có xuất thân đơn giản như Diệp Ngưng Chi. Xuất phát điểm phức tạp, nửa chính nửa tà. Tuy nhiên, sau này, anh lại trở thành một nguyên soái gan dạ, anh dũng, hết lòng vì đất nước.

  Họ gặp nhau trong buổi biểu diễn mừng thọ thần của Hoàng Thái Hậu. Ngụy Quảng cứu giúp Diệp Ngưng Chi thoát khỏi sự hãm hãi của Trưởng công chúa. Tình yêu sét đánh cũng này sinh từ đây. Hai năm sau, khi Diệp Ngưng Chi tiến cung. Họ lại tiếp tục sát cánh bên nhau, cùng nhau chiến đấu, vượt qua khó khăn, nguy hiểm. Đập tan bao mưu đồ hiểm ác trong cuộc chiến tranh quyền đoạt vị.

  Song cuối cùng, Diệp Ngưng Chi lại từ bỏ quyền vị, chọn cuộc sống rời cung. Phiêu bạt thế gian, sống an nhiên tự tại cùng tình yêu chân chính của cuộc đời mình. Mời các bạn xem phim.

  Phim Phượng Dịch

  Mở rộng