Oan Gia Cay Nồng Trailer
Xem phim

Oan Gia Cay Nồng

Khing Kor Rar Khar Kor Rang

Năm:

Tập: Full 34 tập HD VietSub

Thời lượng: 55 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Kana Rinyarat WatchararojsiriKo Vasin AsvanarunatMean Woranporn PatchuayPinkploy Paparwadee Chansamorn

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Oan Gia Cay Nồng HD VietSub – Khing Kor Rar Khar Kor Rang

Phim Oan Gia Cay Nồng là câu chuyện giữa “nàng lọ lem” Nit và “chàng hoàng tử” Pawee thời hiện đại.Nit là cô phóng viên trẻ, năng động, xinh đẹp và giàu lòng thương người. Còn Pawee là chàng thiếu gia điển trai, giàu có.

Họ gặp nhau bắt nguồn từ sự nhầm lẫn trong lần tác nghiệp đi săn tin của Nit. Từ đó, một chuỗi dài những sự hiểu lầm tai hại tiếp nối nhau xuất hiện. Pawee cho rằng Nit là cô gái tham lam, không có lòng tự trọng. Anh nghi ngờ cô lợi dụng mẹ mình để dò la bí mật gia tộc lấy thông tin viết bài. Song, tình huống trớ trêu, khi mẹ Pawee – bà Thip gặp Nit. Nếu như bà Thip yêu quý Nit bao nhiêu, thì bà lại ghét Penh – người yêu hiện tại của Pawee bấy nhiêu.

Hai cô gái với hai tính cách hoàn toàn đối lập. Nit chân thành, thẳng thắn, gần gũi thì Penh ngạo mạn, chạnh chọe, giả tạo. Họ càng không ưa nhau hơn khi phát hiện ra Nee – chị giá Nit lại là vợ bé của ông Pairut – ba Penh. Từ đó, Penh luôn tìm cách dựng chuyện, gây khó dễ cho Nit. Nhưng vốn dĩ cuộc sống lại luôn tồn tại nhiều yếu tố bất ngờ. Bà Thip do vô cùng yêu quý Nit và muốn cô trở thành con dâu của mình. Nên đưa ra điều kiện với chồng mình là ông Nat và cậu con trai Pawee rằng… Bà chỉ đồng ý rời bệnh viện tâm thần trở về nhà nếu Pawee kết hôn với Nit.

Vốn dĩ Nit cũng không tán thành cuộc hôn nhân không tình yêu này. Nhưng do đau lòng khi chứng kiến gia đình Penh ức hiếp, xúc phạm chị gái mình. Kể cả khi Nee đã mang thai. Cho nên Nit đồng ý kết hôn với Pawee để trả thù Penh cùng gia đình. Đồng thời giúp Nee có thể thông suốt mà buông tay làm lại cuộc đời.

Cuộc sống sau hôn nhân của cô gái trẻ cũng không hề thuận lợi. DoNit và Pawee chỉ kết hôn trên danh nghĩa. Nên Pawee vẫn qua lại với bạn gái cũ như không có chuyện gì xảy ra. Còn Penh luôn tìm mọi cách để hai người ly dị sớm hơn thời hạn 2 năm đã định. Penh theo chân họ đến địa điểm hưởng tuần trăng mật, rồi còn giả vờ có thai… Khiến đôi vợ chồng trẻ lục đục, mâu thuẫn rồi chiến tranh lạnh.

Liệu kế hoạch của Penh có tiến hành thực sự thuận lợi? Hôn nhân của Nit và Paweerồi sẽ đi tới đâu? “Bà mẹ chồng quốc dân” Thip sẽ trợ giúp cho cô con dâu yêu quý của mình như thế nào? Nee mù quáng trong tình yêu rồi sẽ có một cuộc sống bình an không? Mời các bạn xem phim.

Phim Oan Gia Cay Nồng

Mở rộng