Nữ Hoàng Tháng 5
6.6
Trailer
Xem phim

Nữ Hoàng Tháng 5

May Queen

Năm:

Tập: Full 38 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 70 phút

Đạo diễn:Baek Ho Min

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Han Ji-hyeJae HeeKim Jaewon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nữ Hoàng Tháng 5 HD Thuyết Minh – May Queen

Nữ Hoàng Tháng 5bộ phim khai thác đề tài mới lạ về ngành công nghiệp đóng tàu Hàn quốc cùng tình yêu, mơ ước, hoài bão của những người trẻ tuổi. Họ là Hae Joo, Chang Hee và Kang San.

Hae Joo bị bắt cóc khi mới 1 tuổi, ngay trong đêm tổ chức tang lễ của cha. Thật may mắn khi kẻ bắt cóc không giết cô mà đưa cô cho một gia đình thủy thủ nghèo nuôi dưỡng. Sống cùng người cha nuôi vui vẻ, lạc quan và người mẹ nuôi ghẻ lạnh. Cô bé Hae Joo dù lớn lên trong khốn khó nhưng vẫn luôn yêu đời và nở nụ cười tươi tắn. Cha nuôi mất đột ngôt khi cô 12 tuổi. Từ đây, Hae Joo gánh trọng trách nặng nề trở thành trụ cột của gia đình. Cô gái nhỏ trở thành thợ hàn tiện lành nghề. Với niềm đam mê bất tận với những con tàu và giấc mơ chinh phục biển cả.

Chang Hee và Kang San là hai người bạn thời niên thiếu của Hae Joo. 3 người đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Khi lớn lên, Chang Hee trở thành một công tố viên tài năng. Mối tình của anh cùng Hae Joo bị cha anh phản đối gay gắt. Bởi ông chính là người được cử để giết cô lúc nhỏ.

Kang San giờ đây là giám sát thiết kế của một tập đoàn lớn tại Mỹ. Anh chinh là người đã giúp cô có được vị trí thiết kế của Cheon Ji – công ty tập đoàn đóng tàu và khai khoáng dầu mỏ lớn nhất Ulsan.

Liệu cuối cùng, chàng trai nào sẽ có được trái tim của người đẹp? Bí mật trong quá khứ cùng thân thế thực sự của Hae Joo có bị đưa ra ánh sáng?

Phim Nữ Hoàng Tháng 5

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]