Nhiệt Huyết Đồng Hành Trailer
Xem phim

Nhiệt Huyết Đồng Hành

Forward Forever/Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Năm:

Tập: Full 58 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lưu Nhất Chí

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dịch Dương Thiên TỉHồ Băng KhanhHoàng Tử ThaoLý Tuấn HàoNgô Tuấn Dư

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nhiệt Huyết Đồng Hành HD Vietsub, Forward Forever

Nhiệt Huyết Đồng Hành – Forward forever  được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Diễm thế phiên chi tân thanh niên của tác giả Hàn Lộ. Bộ phim lấy bối cảnh đất nước Trung Quốc những năm 1908 đến năm 1924. Khi đó triều đại nhà Thanh rơi vào khủng hoảng và dần sụp đổ. Các phe phái khắp nơi nổi dậy tranh giành quyền lực. Chàng trai Sùng Lợi Minh – xuất thân từ một gia đình quyền quý, sau khi đi du học về đã đứng chiêu mộ nhân tài. Lập một tổ chức bảo vệ triều đình mang tên Diễm Thế Phiên.

Tình cờ Sùng Lợi Minh gặp và quen biết A Dịch. Một chàng trai có tuổi thơ nghèo khó nhưng ý chí kiên cường. Sùng Lợi Minh chiêu mộ A Dịch vào tổ chức. Trải qua hàng loạt gian nan, thử thách A Dịch và mọi người đã có tình bạn sâu đậm. Cùng nhau đối mặt với thời loạn rối ren đầy khó khăn, gian khổ.

Cũng trong thời kỳ gian khổ ấy A Dịch đã hiểu ra rằng triều đại Mãn Thanh đã mục nát và không thể vực lại. A Dịch đã tìm kiếm và đi theo con đường cách mạng cứu nước. Gia nhập Đảng cách mạng và đoạn tuyệt với triều Mãn Thanh. Lúc này, Sùng Lợi Minh cũng nhận ra sự xuống dốc của triều đình, đồng thời thấy được tác động tích cực của cách mạng nên quyết tâm cùng A Dịch hợp tác tham gia cách mạng cứu nước cứu dân. Họ đã cùng sát cánh bên nhau trải qua những cuộc chiến vô cùng căng thẳng. Và trở thành những người mang đến hoà bình trong thời kì quá độ lịch sử mở ra trang mới của thời đại.

Nhiệt Huyết Đồng Hành

Mở rộng