Nhật Ký Đa Nhân Cách Trailer
Xem phim

Nhật Ký Đa Nhân Cách

Psychopath Diary

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Jong Jae

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hwang Hyo EunJung In-SunKim KyeolLee Han WiePark Sung-HoonYoon Shi Yoon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nhật Ký Đa Nhân Cách HD Vietsub, Psychopath Diary

Nhật Ký Đa Nhân Cách thuộc thể loại phim tâm lý hình sự. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là anh chàng Yook Dong Sik. Cùng hành trình đầy gian nan khi anh bị một tên giết người hàng loạt truy lùng. Yook Dong Sik là một nhân viên môi giới. Anh làm việc chăm chỉ, hiền lành, tốt bụng và được nhiều người quý mến. Với tính cách lặng lẽ, trầm tính, cuộc sống của anh cứ lặng lẽ trôi qua bình lặng.

Một ngày nọ, anh vô tình chứng kiến một vụ giết người ghê rợn. Và nhặt được cuốn nhật ký ghi lại những vụ án mà hắn ta đã thực hiện. Đó là những vụ án kinh hoàng  với tội ác ghê tởm của tên sát nhân. Quá sợ hãi, anh cầm theo cuốn nhật ký và chạy trốn.

Không may Yook Dong Sik bị xe của nữ cảnh sát Sim Bo Kyung đâm phải. Sau vụ tai nạn đó, Dong Sik bị mất trí nhớ. Vì cầm cuốn nhật ký trên tay nên anh bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt. Là người được giao nhiệm vụ điều tra về những vụ án giết người hàng loạt, Sim Bo Kyung cảm thấy rất có lỗi khi gây ra vụ tai nạn cho Dong Sik.

Càng tiếp xúc với anh cô càng nhận ra rằng anh là một chàng trai tốt bụng. Và không thể là tên giết người máu lạnh. Cô quyết định phải tìm ra kẻ giết người hàng loạt. Đưa hắn ra trước công lý và minh oan cho Dong Sik. Trong khi đó kẻ giết người thực sự lại là người quản lý của Dong Sik – Seo In Woo. Hắn rất tức giận khi để mất cuốn nhật ký và ráo tiết tìm mọi cách để truy tìm cuốn nhật ký quan trọng ấy.

Nhật Ký Đa Nhân Cách

Mở rộng