Nhật Ký Công Tố Viên Trailer
Xem phim

Nhật Ký Công Tố Viên

Diary of a Prosecutor

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Tae Gon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Chang-HwanAhn Eun-JinBaek Hyun-JooJeon Sung-WooJung Jae-SungJung Ryeo-WonKim Kwang-KyuLee Sang-HeeLee Sun-KyunLee Sung Jae

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nhật Ký Công Tố Viên HD, Diary of a Prosecutor

Nhật Ký Công Tố Viên (Diary of a Prosecutor) là câu chuyện về cuộc sống của những công tố viên. Những người mang trên mình trọng trách công lý nặng nề. Cha Myung Joo (Jung Ryeo-won) là một nữ công tố viên xinh đẹp. Cô làm việc tại văn phòng công tố tại trung tâm Seoul. Cô không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình.

Là công tố viên tài giỏi, có năng lực, lại luôn trách nhiệm và nhiệt huyết, tự tin trong quá trình làm việc. Suốt 11 năm qua cô chưa một lần phải rời khỏi vị trí công tác ở thủ đô Seoul. Cha Myung-joo làm việc không ngừng nghỉ. Cô luôn cố gắng xử lý án thật nhanh và chính xác.

Một ngày nọ cô bất ngờ bị thuyên chuyển công tác xuống quận Jinyoung. Tại đây cô gặp Lee Sun Wong (Lee Seon-gyun). Anh là một công tố viên tốt bụng, hiền lành và có phần chậm chạp. Cùng với những đồng nghiệp mới, Cha Myung Joo – Lee Sun Wong đã cùng nhau xử lý những vụ án. Hai người họ nhanh chóng hiểu nhau và tìm được sự đồng điệu trong công việc cũng như trong đời sống cá nhân.

Nhật Ký Công Tố Viên

Mở rộng