Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly Trailer
Xem phim

Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly

The Life of the White Fox

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Bạch Băng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Giả Chinh VũLỗ Chiếu HoaQuách Tuấn Thần

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly HD Vietsub – The Life of the White Fox

Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly là bộ phim tâm lý, tình cảm, xen lẫn yếu tố xuyên không, giả tưởng. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa hồ ly ngàn năm Bạch Tiêu và cô gái hiện đại Hạ Quy.

Hạ Quy là cô gái nhỏ nhắn, có khuôn mặt ngây thơ. Tính cách lại đầy ranh mãnh, nghịch ngợm, nhưng cũng vô cùng đáng yêu.

Bạch Tiêu vốn dĩ là một con cáo ở triều Đường. Với vẻ đẹp anh tuấn, song lại ẩn chưa nét yêu nghiệt và ma mị. Cậu lén mượn những hạt linh đơn để tu luyện nhưng không may lại để thất lạc mất. Trong quá trình tìm kiếm, cậu đã xuyên không đến thời hiện đại. Phát hiện linh đơn nằm trong tay Hạ Quy. Bạch Tiêu liền đuổi theo để lấy lại linh đơn. Ấy vậy mà hồ ly Bạch Tiêu lại nhanh chóng vui chơi quên nhiệm vụ, vì bị món ăn và những điều mới mẻ ở thế giới hiện đại thu hút.

Hai người bắt đầu cuộc sống chung vô cùng ngọt ngào và vui vẻ. Và chính điều đấy vô tình vô tình làm trỗi dậy vô số sinh hồn quỷ trong rừng ở thời hiện đại. Bạch Tiêu lập tức trở thành vệ sĩ bất đắc dĩ cho Hạ Quy. Cả hai cùng nhau vượt qua vô số hiểm nguy, đạp tan những âm mưu quỷ quái. Và cuối cùng là tận hưởng cuộc sống đầy ấm áp nơi đô thị hiện đại.

Phim Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly

Mở rộng