Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ Trailer
Xem phim

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ

In Youth

Năm:

Tập: Full 38 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vương NghênhVương Vân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đại TưHoàng Mộng OánhKiều HânLưu Nhuế LânTrương Vân Long

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ HD VietSub

Bộ phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ xoay quanh cuộc sống, công việc, tình bạn, tình yêu của những bạn trẻ vừa tốt nghiệp đại học. Họ là nhóm 4 người bạn thân từ cấp 3, Phan Thư Thần, Sử Duy Thông, Lý Ương Ương và Kỳ Huyền Lệ.

Nếu như Thư Thần và Duy Thông cùng đầu quân cho công ty quan hệ công chúng Phi Lâm, trở thành những người đội trưởng xuất sắc. Thì cô gái ngây thơ, đáng yêu Ương Ương lại trở thành chủ của tạp chí thể dục toàn cầu. Đại mỹ nữ Huyền Lệ là chủ spa danh tiếng. Họ dần trưởng thành, không còn nét ngây ngô, nghịch ngợm, vô tâm vô phế như trước kia. Họ cùng giúp đỡ nhau, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau chiến thắng, cùng nhau chia sẻ những sai lầm.

Chuyện tình yêu của họ cũng không được suôn sẻ. Thư Thuần gặp Lâm Tử Du khi cô gia nhập Phi Lâm, là nhân viên thuộc tổ của Duy Thông. Thư Thuần tài giỏi, còn Tử Du lại trong sáng, thiện lương. Trải qua vô số hiểu lầm từ những dự án Lễ hội bia, dự án Thuần Tú, Hề Mộng Dao… Đặc biệt là Dự án mơ về núi Thiên Tuyền, Tử Du bị chính anh trai Lạc Tông Lương lợi dụng để lấy trộm kịch bản tử Thư Thuần. Những tranh cãi liên tục nổ ra, lại vô tình trở thành sợ dây gắn kết họ lại gần nhau hơn.

Duy Thông sau thất bại từ mối tình đầu, bỗng nhận ra tình yêu khắc cốt ghi tâm với Ương Ương. Huyền Lệ là người duy nhất trong bốn người lẻ bóng một mình. Chấm dứt mối tình với Cát Nhân Hàn, cô quyết định đi Paris du học.

Trải qua bao thăng trầm, khó khăn và cả những nỗi đau, họ thay vì do dự, lại nỗ lực sống hết mình. “Sương gió có thể nhuộm trắng mái tóc đen, nhưng không thể làm đục đôi mắt”. Những con người trẻ tuổi ấy luôn nắm chặt từng cơ hội. Dù khởi đầu bi kịch, giữa chừng có bi thảm, nhưng họ đã nhận được cái kết HE.

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]