Người Giám Sát Trailer
Xem phim

Người Giám Sát

Watcher

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Ahn Gil Ho

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Han Suk KyuKim Hyun JooSeo Kang Joon

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Người Giám Sát HD Vietsub, Watcher

Người Giám Sát là bộ phim tâm lý hình sự của điện ảnh Hàn Quốc. Phim là câu chuyện của ba nhân vật chính: Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Kim Young Goon (Seo Kang Joon) và Han Tae Joo (Kim Hyun Joo). Do Chi Kwang là một sỹ quan cảnh sát ưu tú. Anh luôn tận tình, hết mình vì công việc. Nhìn thấy những tham nhũng trong ngành cảnh sát càng ngày càng xảy ra nhiều. Do Chi Kwang đã lập ra một đội chống tham nhũng. Và quyết tâm không để các mối quan hệ cá nhân làm lung lay ý chí của mình.

Kim Young Goon là một sỹ quan tuần tra xe máy. Là một người tình cảm nhưng lại sống nội tâm, anh ít khi bày tỏ cảm xúc suy nghĩ của mình với người khác. Anh luôn thể hiện mình là người lạnh lùng và xa cách. Tình cờ Kim Young Goon gặp Do Chi Kwang. Hai người có liên quan đến những chuyện xảy ra trong quá khứ. Kim Young Goon đã đồng ý gia nhập đội chống tham nhũng của Do Chi Kwang để cùng Do Chi Kwang tìm ra sự thật những chuyện đã xảy ra.

Han Tae Joo là một luật sư. Cô từng là một công tố viên ưu tú. Nhưng một tên trộm đột nhập vào nhà đã làm cô bị thương rất nặng. Cô phải xin nghỉ việc. Sau khi hồi phục, cô thành lập công ty luật riêng của mình.

Bộ ba nhân vật đã kết hợp với nhau, tạo thành một đội điều tra tham nhũng, tiêu cực trong nội bộ ngành cảnh sát. Những cuộc chiến thật – giả lẫn lộn. Ranh giới tốt – xấu, thiện – ác chỉ là tạm thời. Chỉ một cái chớp mắt, mọi thứ có thể đổi chiều mà không ai có thể kiểm soát được. Dần dần họ đã khám phá ra những chiêu trò tham nhũng, những sự thật đằng sau những thế lực ngầm. Và cả ba sẽ phải đối diện với vết thương trong quá khứ như thế nào. Khi mọi đầu mối trong những vụ án hiện tại đều dẫn đến vụ tại nạn đau lòng năm xưa?. Mời các bạn xem phim.

Phim Người Giám Sát

Mở rộng