Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Trailer
Xem phim

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Bpoop Phaeh Saniwaat

Năm:

Tập: Full 30 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Bella VanitaImanothai KawinKannarun PrangLouis ScottSusira NannaThanawat Wattanaputi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phụ đề Vietsub – Bpoop Phaeh Saniwaat

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là bộ phim cổ trang được đánh giá là hay nhất của Thái Lan năm 2018. Với yếu tố xuyên không, cùng nội dụng mới lạ, dàn diễn viên đẹp, tài năng thật sự đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Phim kể về hành trình vượt thời gian của cô nàng Ketsurang. Và mối tình với vị hôn phu Por Dech. Với bối cảnh những năm 1682. Đồng thời, phim còn giúp khán giả hiểu hơn về lịch sử và không gian văn hóa của thời Ayutthaya.

Ketsurang là cô sinh viên ngành khảo cổ học. Cô thông thạo cầm kỳ thi họa, yêu lịch sử, lại còn giỏi tiếng Pháp. Tuy nhiên, tài năng và tính cách lạc quan, lại không bù đắp được sự tự ti về ngoại hình vừa lùn vừa béo của cô. Tai nạn bất ngờ trong lần đi tìm hiểu về một khu di tích cổ, đã đưa linh hồn Ketsurang xuyên không về khoảng 300 năm trước. Và nhập vào thể xác của quận chúa Karakate.

Karakate là nàng quận chúa vô cùng xinh đẹp nhưng cũng vô cùng nham hiểm, độc ác và đanh đá. Bị người người ghét bỏ, đặc biệt là vị hôn phu Por Dech. Chinh vì thế Ketsurang trong thân xác Karakate hết sức ngỡ ngàng khi bị mọi người chán ghét, xua đuổi.

Liệu với bản tính lương thiện, gần gũi vốn có. Ketsurang có thể khiến mọi người đặc biệt là Por Dech xóa bỏ định kiến? Cô gái tốt bụng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với thân phận mới trong quá khứ?

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Mở rộng