Ngọn Lửa Đam Mê Trailer
Xem phim

Ngọn Lửa Đam Mê

The Writers

Năm:

Tập: Full 27 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:BAIFERN (PIMCHANOK LEUWISEDPAIBOON)LinMarch

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ngọn Lửa Đam Mê HD VietSub, The Writers

Phim Ngọn lửa đam mê là một bộ phim vô cùng ấn tượng kể về cuộc đời của một cô gái làng chơi cao cấp Kankaew.

Kankaew vốn dĩ là người ngoại tỉnh lên Bangkok học đại học tại một trường tư nổi tiếng. Xinh đẹp, thông minh, giỏi ngoại ngữ nhưng gia cảnh lại khó khăn. Không cam chịu, cô làm đủ nghề từ người mẫu, MC, phiên dịch…để có thể đổi đời. Tuy nhiên, bi kịch của cuộc đời cô bắt nguồn từ sai lầm khi cô lựa chọn làm gái gọi cao cấp chuyên phục vụ khách VIP.

Sa ngã và ngày càng lấn sâu vào vòng xoáy của tội lỗi, qua đêm với rất nhiều gã đàn ông giàu có. Do được tú bà dấu kín thân phận, Kankaew vẫn thoái mái yêu đương hẹn hò. Cô cặp kè một lúc với 3 chàng trai để có thể tìm cho bản thân một tương lai ổn định.

Ba chàng trai với ba địa vị xã hội hoàn toàn khác nhau; Chon, Arwut và Gunchorn. Chon – sinh viên tỉnh lẻ đang theo học ngành sư phạm, chơi chung với Kankaew và cô bạn thân Chala. Arwut – giám đốc công ty nơi Kankaew đang thực tập, và mới ly dị vợ. Gunchorn – gã công tử giàu có, hèn kém, và vô dụng.

Luật nhân quả báo ứng với cô gái trẻ thích sống nhanh và đam mê vật chất. Cái cô nhận được là sự đàm tiếu, khinh rẻ của người thân, bạn bè, xã hội. Cô bỏ lỡ người đàn ông yêu thương mình. Và cơ hội làm lại cuộc đời để rồi dẫn đến kết cục bi thảm. Cái chết cô độc nơi xứ người cảnh tỉnh cho những ai không chịu tự lực lao động chân chính.

Hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người không phải là lúc tiêu tiền hay ở nhà lầu xe hơi. Mà hạnh phúc là khi có những phút giây bình yên bên người thân, bạn bè. Mời các bạn xem phim.

Phim Ngọn Lửa Đam Mê

Mở rộng