Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào Trailer
Xem phim

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào

Say Hello To Me

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 114 phút

Đạo diễn:Yuuichirou Hirakawa

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Masami NagasawaTakashi TsukamotoTakayuki Yamada

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Loading server...

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào HD VietSub

Phim Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào kể về 3 người bạn thanh mai trúc mã Karin, Satoshi và Yuuji. 2 câu bé Satoshi và Yuuji đều chơi rất thân và thầm mến cô bé Karin. Thời gian sau, gia đình Satoshi đột nhiên chuyển chỗ ở, 3 đứa trẻ cũng từ đấy mất liên lạc với nhau. Tuy mỗi người một phương, nhưng tình bạn từ thuở nhỏ vẫn không hề thay đổi.

13 năm sau, Karin đã trở thành một cô người mẫu nổi tiếng khắp thế giới. Satoshi là ông chủ cửa hàng cá cảnh và cây thủy sinh. Còn Yuuji vẫn miệt mài với niềm yêu thích vẽ tranh của mình. Khi biết bệnh tình bản thân có thể vô phương cứu chữa, tình cờ xem bài báo giới thiệu về cửa tiệm của Satoshi. Karin quyết định tìm về gặp anh.,cô muốn nói cho Satoshi biết rằng “cô yêu anh”.

2 người bạn Satoshi – Karin vừa hội ngộ, thì họ cũng biết tin Yuuji ngã bệnh. Vì triển lãm tranh bị hủy và bị chính mẹ đẻ của mình lừa tiền. Karin chăm sóc Yuuji không bao lâu, thì cô cũng vĩnh viễn chìm vào “giấc ngủ”. Liệu Satoshi – Karin có kịp nói cho đối phương biết tình cảm của mình? Karin – Yuuji có may mắn vượt qua bệnh tật? 3 người bạn có thể tiếp tục ở bên nhau hay phải chia ly?

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]