Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua Trailer
Xem phim

Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua

Wind Blew That Summer

Năm:

Tập: Full 27 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Sơ Đích Kiến

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu NgọcLãnh Tâm ThanhLưu Dục ĐồngThái Nghiêu

Thể loại: Phim Gia Đình- Học Đường, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua HD Vietsub, Wind Blew That Summer

Phim Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua là bộ phim tình cảm thanh xuân vườn trường. Phim là câu chuyện của một nhóm thanh niên nam nữ. Từ thời họ còn học đại học đến khi họ trưởng thành bước ra ngoài xã hội tìm hướng đi riêng.

Bạch Nhất Hàm là một cô gái ngây thơ, trong sáng. Cô được nhận vào một trường học danh giá. Mọi thứ đều bình lặng trôi qua cho đến khi cô gặp Lâm Tinh Cách. Một soái ca học đường nhưng vô cùng lạnh lùng của trường.  Cô bị anh thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với sự giúp đỡ của nhóm bạn thân, cô tìm cách tiếp cận anh. Cố gắng để được anh để ý đến. Tuy kế hoạch thất bại, nhưng thay vào đó cô đã gặp và kết thân với những người bạn mới. Phải mất một thời gian dài, sự cố gắng của cô mới được đền đáp.

Khi tình yêu mới chớm được đáp lại thì Tian Ran – một chàng trai từ nước ngoài trở về, chuyển đến cùng trường với cô. Và trớ trêu thay, chàng trai ấy lại thích Bạch Nhất Hàm. Trên con đường dài quanh co của tuổi trẻ, Bạch Nhất Hàm, Lâm Tinh Cách và Tian Ran bị cuốn vào mối tình tay ba phức tạp. Những rung động đầu đời, những mối tình tay ba cùng những cảm xúc khó quên đã theo chân họ đến tận khi trưởng thành. Để rồi đơm hoa kết trái trong trái tim của một thế hệ mới.

10 năm sau, khi bước ra đường đời, họ sẽ như thế nào? Tình yêu tình bạn có còn được vẹn nguyên? Không màu mè, không cần nhiều diễn viên nổi tiếng. Chỉ cần một nội dung chân thực, dí dỏm, hài hước, bộ phim chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Phim Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua

Mở rộng