Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh Trailer
Xem phim

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The Untamed

Năm:

Tập: Full 50 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Tán CẩmLưu Hải KhoanLý Bạc VănMạnh Tử NghĩaTiêu ChiếnTống Kế DươngTuyên LộUông Trác ThànhVu BânVương Dực Chu

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Ma – Kinh Dị

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh HD Vietsub – The Untamed

Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mĩ ‘Ma Đạo Tổ Sư’ của Mặc Hương Đồng Khứu.

Thưở trước, đứng đầu giới tu đạo là Kỳ Sơn Ôn Thị hùng mạnh. Bên cạnh Kỳ Sơn Ôn Thị là bốn đại gia tộc lớn gồm: Cô Tô Lam Thị, Vân Mộng Giang Thị, Thanh Hà Nhiếp Thị và Lan Lăng Kim Thị. Nguỵ Vô Tiện là đệ tử của gia tộc Vân Mông Giang Thị. Lam Vong Cơ là nhị công tử của Cô Tô Lam Thị. Hai người kết bạn với nhau, cùng nhau hành tẩu giang hồ. Tình cờ họ phát hiện ra người đứng đầu Kỳ Sơn Ôn Thị là kẻ chủ mưu đứng đằng sau hàng loạt những âm mưu độc ác để đàn áp các gia tộc khác. Kỳ Sơn Ôn Thị trở thành kẻ thù chung của các gia tộc. Và phải chịu thất bại trong cuộc chiến thảm khốc với các gia tộc khác.

Sau khi giành chiến thắng, Lan Lăng Kim Thị trở thành người đứng đầu giới tu đạo. Nhưng gia tộc này đưa ra những chính sách độc ác nhằm tiêu diệu hết tất thảy mọi người thuộc Kỳ Sơn Ôn Thị. Không đồng tình với sự tàn độc đó, Nguỵ Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ những con người vô tội của Kỳ Sơn Ôn Thị. Đưa họ đến một nơi khác sinh sống. Nguỵ Vô Tiện tuyên bố đi một con đường riêng, rời khỏi Vân Mông Giang Thị. Anh trở thành kẻ phản nghịch đối đầu với các gia tộc. Và bị tiêu diệt sau khi bị các gia tộc càn quét tấn công.

16 năm sau, được Mạc Huyền Vũ hiến xá, Nguỵ Vô Tiện xuất hiện trở lại. Anh gặp lại Lam Vong Cơ, Hai người lại cùng nhau hành tẩu giang hồ. Cùng nhau giải quyết những rắc rối, và đi tìm chân tướng những vụ giết người bí ẩn. Lúc này Nguỵ Vô Tiện phát hiện ra mình có tình cảm với Lam Vong Cơ. Và Nguỵ Vô Tiện cũng biết được Lam Vong Cơ chính là người đã âm thầm đối tốt và chờ đợi mình suốt 16 năm qua. Liệu mối tình đam mỹ này sẽ kết thúc như thế nào. Mời các bạn cùng xem phim để tìm câu trả lời.

Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]