Lửa Giấu Nến Trailer
Xem phim

Lửa Giấu Nến

Plerng Prang Tian

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 120 phút

Đạo diễn:King Somching Srisupap

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:NawaschtrongNychaa NuttanichaToey PongsakornYoghurt Nattasha

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Lửa Giấu Nến HD VietSub, Plerng Prang Tian

Lửa Giấu Nến mang đến một câu chuyện mới về “mối tình tay ba”. Và một cách nhìn nhận mới về “người thứ ba”. Bộ phim mang hơi hướng hiện đại, xen lẫn yếu tố xuyên không chuyển kiếp rất lì kì hấp dẫn. Nhân vật chính Kalin là một người mẫu nổi tiếng và cá tính. Mặc dù cô luôn mạnh mẽ, biết tự bảo vệ mình trong mọi hoàn cảnh. Song, trong tình yêu lại có phần mù quáng. Kalin yêu Inn – một người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, thực tế Inn chưa hề có giấy đăng ký kết hôn với Tee.

Vậy nên cô vẫn tin tưởng rằng Inn sẽ thực hiện lời hứa, nhanh chóng để hai người công khai mối quan hệ. Song, sự thật là Inn dù có yêu Kalin, nhưng rồi anh ta vẫn yêu bản thân mình hơn. Khi mọi chuyện bị phanh phui, Inn cũng không hề có động thái để bảo vệ Kalin. Dư luận không cần biết bản chất sự việc ra sao, người người lên án Kalin. Cô là tội đồ, là kẻ cướp chồng người khác.

Nút thắt của mọi chuyện dần được sáng tỏ nhờ cây trâm cổ mà Inn đã tặng cho Kalin. Cô bắt đầu có những giấc mơ kì lạ và những chuyến xuyên không về quá khứ. Kalin biết về cô gái có hình dáng giống hệt mình Tiankhum. Biết về gia đình, những người xung quanh cũng như đời sống tình cảm của Tiankhum.

Và những sự lừa dối, sự oán hận, ngang trái từ đời trước để lại. Cùng với sự giúp đỡ của 2 người bạn tốt Ben và Parn. Kalin liệu có thể giải quyết được những rắc rối.? Cô có thể lựa chọn đúng con đường để có một cuộc sống bình an. Hay sẽ lên kế hoạch trả thù những người từng hại cô cùng gia đình? Kalin bất hạnh một kiếp, liệu có thể có một mối tình đẹp ở kiếp này không? Inn đến cuối có nhận ra đâu mới là điều quan trọng nhất của cuộc đời mình? Không có Kalin, anh vẫn sống tốt chứ? Mời các bạn xem phim.

Phim Lửa Giấu Nến

Mở rộng