Lê Hấp Đường Phèn Trailer
Xem phim

Lê Hấp Đường Phèn

Skate Into Love

Năm:

Tập 38 RAW HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Chu Duệ Bân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Lịch KiệtĐặng LuânHà Tuyên LâmHàn Cửu NặcNgô ThiếnNgụy Thiên HạoSở NguyệtTần Thiên VũTào BácTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Lê Hấp Đường Phèn HD Vietsub, Skate Into Love

Lê Hấp Đường Phèn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tử Tiểu Thất. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Đường Tuyết và cậu bạn thân Ngữ Băng. Đường Tuyết và Ngữ Băng chơi thân với nhau từ nhỏ. Họ như một cặp trời sinh rất hiểu và thông cảm cho nhau. Họ cùng nhau lớn lên, cùng nuôi giấc mơ trở thành vận động viên trượt băng chuyên nghiệp và luôn là chỗ dựa cho nhau mỗi khi người kia gặp khó khăn.

Lên đại học, Ngữ Băng trở thành một “Thần băng” trong đội khúc côn cầu của trường. Trong khi Đường Tuyết lại học hành lẹt đẹt, lận đận, không có gì nổi bật. Cô học hành lơ đãng và dường như chôn chặt giấc mơ trượt băng năm xưa.Lúc này, Ngữ Băng lên kế hoạch để lôi kéo cô bạn thân trở thành trợ lý thân cận của mình trên đường băng.

Và từ những lần gặp gỡ ấy, Ngữ Băng dần nhận ra những ưu điểm của Đường Tuyết. Anh dần dần khơi dậy và thắp sáng lên giấc mơ còn dang dở của cô. Nhưng những sóng gió ập đến, Đường Tuyết bị chấn thương trong lúc tập luyện, lúc này bố mẹ cô cũng phản đối, cản trở sự nghiệp và ước mơ của con gái. Áp lực đến dồn dập. Và rồi Ngữ Băng lại xuất hiện bên cạnh cô như khi xưa còn bé. Trong những khó khăn thử thách, họ nhận ra tình yêu bấy lâu nay dành cho nhau. Họ cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả để cùng nhau tìm ra hướng đi của cuộc đời.

Lê Hấp Đường Phèn

Mở rộng
'; ads[1] = ''; ads[2] = ''; ads[3] = ''; var random = Math.floor(Math.random()*ads.length); document.write(ads[random]);