Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim Trailer
Xem phim

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Sampatan Hua Jai

Năm:

Tập: Full 32 tập HD VietSub

Thời lượng: 120 phút / tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Funkaew NichanunKanarot SukollawatLewis HanaLimthammahisorn VaritthisaPlengsiriwat Nattawat

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim​ HD VietSub, Sampatan Hua Jai

Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim​ là bộ phim tình cảm Thái Lan. Phim xoay quanh câu chuyện vv đấu đá trên thương trường kinh doanh tổ yến, khách sạn…. Cùng những âm mưu thâm độc liên quan tới thừa kế. Và hơn hết là một câu chuyện tình yêu với mô típ mới giữa một người phụ nữ đã kết hôn và một chàng trai độc thân. Đó là Rattawan và Naboon.

Rattawan 32 tuổi là nữ thừa kế duy nhất của gia đình tỷ phú. Cô xinh đẹp, học vấn cao và có một cuộc hôn nhân liên minh kinh tế. Chồng của cô là Parames – người sở hữu chuỗi khách sạn lớn. Sau khi cha mất vì suy tim. Em trai mất trong một vụ tai nạn xe hơi. Thì Wan cùng con trai lại bị bắt cóc tới một hòn đảo xa lạ.

Ở đây, hai mẹ con cô tình cờ được Naboon cứu giúp. Wan không ngờ rằng chàng trai lạ mặt này lại chính là ông chủ một đảo yến. Đồng thời là người thừa kế của một khách sạn năm sao vô cùng lớn. Sau vô số lần làm tổn thương đối phương, thì hai người cũng dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, họ cố cất giữ trong lòng vì rào cản tâm lý, và hơn cả là Wan đã kết hôn.

Liệu cuối cùng hai người có đến được với nhau? Đứng trước sự bám riết của gã chồng đốn mạt Parames cùng cô bạn gái cũ của Naboon? Và sự thật kẻ thiết kế những cuộc ám sát nhằm vào Wan cùng người thân của cô là ai? Mời các bạn xem phim

Phim Khúc Giao Hưởng Của Trái Tim

Mở rộng