Khoảnh Khắc Tuổi 18
7.8
Trailer
Xem phim

Khoảnh Khắc Tuổi 18

Moment at Eighteen

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Dae-Hoon ChoiDo-Wan KimHyang-gi KimIn-soo Yoo…Ki-Young KangMoon-BinPark Sung-GeunSeong-wu OngSeung-Ho ShinYi-yeong Shim…

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...

Khoảnh Khắc Tuổi 18 HD VietSub

Khoảnh Khắc Tuổi 18kể về cuộc sống và ước của những cô cậu học sinh đang ở độ tuổi 18. Họ sẽ nhìn nhận thực tế vào những khoảnh khắc của cuộc đời, những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể đã trải qua lúc này hay lúc khác.

Ong Seong Woo sẽ hóa thân vào Choi Jun Woo, cậu sống trong sự cô đơn và nó đã trở thành thói quen. Mặc dù Choi Jun Woo sẽ khiến người đối diện thiếu thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đấy chỉ đơn giản là anh ấy luôn cô đơn và không biết thể hiện cảm xúc của mình.

Dưới bỏ bộc thu mình, Jun Woo vẫn là một chàng trai trẻ ngốc nghếch và dễ thương. 18 Moments sẽ kể về những sự kiện diễn ra khi Jun Woo chuyển trường và cách hòa nhập trong một môi trường mới. Kim Hyang Gi sẽ đảm nhận vai Soo Bin, một nữ sinh có cuộc sống hoàn toàn khác với Jun Woo. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt là những việc liên quan đến học tập của Soo Bin đều bị mẹ quyết định. Cô bắt đầu mơ ước thoát khỏi thế giới không tự do bị kèm cặp, kiểm soát bởi mẹ sau khi gặp Jun Woo – chàng nam sinh chuyển trường làm thay đổi cuộc đời cô.

Cuối cùng, nam diễn viên tân binh Shin Seung Ho sẽ đóng vai Hwi Young, một nam sinh ưu nhìn, người luôn dựng lên hình ảnh hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên, bên ngoài hình tượng ấy, Hwi Young luôn phải che giấu con người sợ hãi và phức tạp của mình.

 

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]