Khoảnh Khắc Tuổi 18
7.8
Trailer
Xem phim

Khoảnh Khắc Tuổi 18

Moment at Eighteen

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Dae-Hoon ChoiDo-Wan KimHyang-gi KimIn-soo Yoo…Ki-Young KangMoon-BinPark Sung-GeunSeong-wu OngSeung-Ho ShinYi-yeong Shim…

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Khoảnh Khắc Tuổi 18 HD Vietsub, Moment at Eighteen

Khoảnh Khắc Tuổi 18bộ phim tuổi trẻ học đường của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh cuộc sống, ước mơ của những học sinh đang độ tuổi 18. Họ có tính cách, cuộc sống khác nhau nhưng khi gặp nhau, học cùng nhau, họ đã giúp nhau thay đổi để cùng tiến bộ, cùng hướng đến những điều tốt đẹp.

Choi Jun Woo (Ong Seong Woo) là một cậu học sinh sống kép kín. Cậu luôn thấy cô đơn và không thích thể hiện cảm xúc của bản thân. Với vẻ ngoài lầm lì, ít nói, cậu trở thành một người khó gần trong mắt các bạn. Một ngày nọ, Choi Jun Woo chuyển sang một ngôi trường mới. Và hành trình làm quen, tiếp cận môi trường mới, bạn bè mới của cậu bắt đầu.

Soo Bin (Kim Hyang Gi) là một học sinh giỏi, có cuộc sống khá giả. Cô luôn thấy mình mất tự do khi mọi thứ xung quanh mình đều bị mẹ kiểm soát. Không được làm những điều mình thích, không được tự quyết định mọi việc. Cô cảm thấy cuộc sống của mình thật bí bách.  Và cô nung nấu trong lòng ước mong một ngày không xa được thoát khỏi sự kìm cặp ấy. Cô gặp Choi Jun Woo.  Cuộc sống của cô bắt đầu có những thay đổi nhỏ.

Ma Whi – Young (Shin Seung – HO) là một cậu học sinh trông bề ngoài có vẻ hoàn hảo, hiền lành. Cậu luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ nhưng sâu bên trong cậu lại là một người nhút nhát và tự ti. Sau khi Choi Joon-Woo chuyển đến trường, Choi Joon Woo đã giúp Whi Young nhận ra nhiều điều. Cậu dần dần thay đổi bản thân và cuộc sống. Mời các ban xem phim online.

Phim Khoảnh Khắc Tuổi 18

 

Mở rộng