Khi Ác Quỷ Gọi Tên Trailer
Xem phim

Khi Ác Quỷ Gọi Tên

When the Devil Calls Your Name

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Noh Hye Young

Quốc gia:Hàn Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Loading server...

Khi Ác Quỷ Gọi Tên HD Vietsub, When the Devil Calls Your Name

Khi Ác Quỷ Gọi Tên thể loại phim giả tưởng với đề tài âm nhạc làm trung tâm. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem một không gian âm nhạc tuyệt vời.  Và qua đó khai thác sâu vào nội tâm của con người với những mặt tối xấu xa.

Phim kể về một nhạc sĩ tuổi đã xế chiều phải sống trong cảnh nghèo khổ và thất bại tên Seo Dong Cheon (Jung Kyung Ho). Trong một thời điểm tuyệt vọng nhất cuộc đời. Ông đã ký vào cam kết bán linh hồn cho quỷ trong thời gian 10 năm để đổi lấy tuổi trẻ, danh vọng và tiền tài. Sau khi đặt bút ký vào bản cam kết ấy, Seo Dong Cheon bỗng chốc trẻ lại 30 tuổi. Đổi tên thành Ha Rib và nhanh chóng trở thành một nhạc sĩ tài năng trong nền âm nhạc.

Nhưng rồi anh phát hiện ra những bản hit của mình thực chất chỉ là đạo nhạc từ những giai điệu do cô gái trẻ Lee Kyung (Lee Seol) tự mình viết nên. Cũng vì anh mà LeeKyung phải sống trong khổ sở và điều tiếng suốt nhiều năm. Khi thời hạn giao kèo giữa Ha Rib và ác quỷ sắp kết thúc anh đã cảm thấy rất hối hận. Anh đã trao đổi với quỹ dữ cho anh dùng 3 tháng để chuộc lỗi với người mà anh đã ăn cắp chất xám, đánh cắp tài năng.

Nhưng để làm được điều đó anh buộc phải tìm kiếm một linh hồn khác để bán cho quy dữ. Và cũng lúc này Ha Rib bắt đầu hồi tưởng lại bản thân mình của những năm đầy đam mê. Anh cũng đã từng sáng tác được những ca khúc chạm đến trái tim người nghe. Và có những khán giả của riêng mình. Liệu Ha Rib sẽ xoay sở với rắc rối này như thế nào? Mời các bạn đón xem.

Khi Ác Quỷ Gọi Tên

Mở rộng