Khánh Dư Niên Trailer
Xem phim
HD VietSub

Phim dừng chiếu vì lý do bản quyền. Các bạn có thể theo dõi phim tại Topphimmoi.net.

Khánh Dư Niên HD Vietsub, Joy of Life

Khánh Dư Niên là bộ phim cổ trang đươc mong chờ nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối năm 2019. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài sắc. Bối cảnh là những cuối thời Đông Tấn. Xoay quanh vận mệnh của chàng trai Phạm Nhàn, và câu chuyện tình ngọt ngào cùng Lâm Uyển Nhi.

Phạm Nhàn là chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng thực chất lại trọng nghĩa khí. Vốn dĩ là con trai của Khánh Đế và Diệp Khinh Mi. Do tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Vì vậy, để bảo toàn tính mạng cho cậu. thượng thư Phạm Kiến liền đem cậu về nuôi dưỡng. Đến khi 18 tuổi, cậu đã trở thành vị quan tài ba. Chuyên giải quyết các vụ án hóc búa, nan giải. Và một lòng trung thành với Vũ Đế. Nhưng khi bí mật quá khứ sáng tỏa, cậu quyết vì cha mẹ mà báo thù. Đồng thời, vì mong ước dân an thái bình mà chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

Lâm Uyển Nhi là cô con gái vô cùng thông minh của tể tướng. Là tiểu thư lá ngọc cành vàng, nhưng tính cách lại hướng ngoại. Cô chính là phu nhân tâm đầu ý hợp của Phạm Nhàn. Cô sát cánh cùng Phạm Nhàn trong suốt hành trình cho đến khi thành công khiến Vũ Đế thoái vị. Quốc thái dân ai cũng là lúc hai người cùng nhau ẩn cư bên bờ biển.

Phim Khánh Dư Niên

Mở rộng