Khách Sạn Ma Quái Trailer
Xem phim

Khách Sạn Ma Quái

Hotel Del Luna

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:IuYeo Jin Goo

Thể loại: Phim Ma – Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Loading server...

Khách Sạn Ma Quái HD Vietsub, Hotel Del Luna

Khách Sạn Ma Quái: là một khách sạn to lớn và kỳ bí ở trung tâm thành phố Seoul. Bên ngoài khách sạn khá cũ kĩ như thể bị bỏ hoang lâu năm. Nhưng bên trong đó lại là một vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ. Khách hàng của khách sạn cũng là những nhân vật đặc biệt.  Bề ngoài họ là những người bình thường nhưng thực chất họ chỉ là những hồn ma đầy bí ẩn.

Jang Man – Wol (IU) là người điều hành khách sạn. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng tham lam và khá đa nghi. Vì những tội lỗi mà cô đã gây ra, cô bị mắc kẹt ở khách sạn này nhiều thiên niên kỷ qua. Để trả giá cho những sai lầm của mình. Và chờ đợi một người có thể hóa giải cho lời nguyền mà cô đang phải chịu đựng. Một ngày kia, Jang Man – Wol tìm được người quản lý mới cho khách sạn Goo Chan Seong (Yeo Jin Goo). Anh từng là trợ lý giám đốc trẻ nhất của một tập đoàn khách sạn đa quốc gia. Sau nhiều lần bị “dọa ma”, Goo Chan Seong bắt buộc phải làm việc cho khách sạn De Luna.

Từ đây, hàng loạt sự cố dở khóc dở cười diễn ra. Hai con người với xuất thân, tính cách đối lập nhau bắt đầu làm quen với nhau. Và rồi…họ tìm thấy sự đồng cảm khi cùng trải qua những điều kì quái mà thế giới bên ngoài không hề có. Từ đấy một mối tình ngọt ngào được nảy nở. Nhưng cuộc sống không bao giờ là bằng phẳng. Jang Man Wol và Goo Chan Seong phải trả qua rất nhiều trắc trở, chông gai và những bí mật trong quá khứ dần dần được hé lộ. Mời các bạn xem phim mới online.

Phim Khách Sạn Ma Quái

 

Mở rộng